Cách mở view nước ngoài trên kênh Youtube Việt

Kiếm tiền trên Youtube luôn là thị trường “béo bở” được nhiều người tham gia vào kiếm tiền trên nền tảng này. Bài viết DGM giới thiệu sau đây sẽ nói về cách mở view nước ngoài trên kênh Youtube Việt giúp cho người dùng có dược nguồn thu nhập không chỉ trong nước mà còn đến từ nước ngoài. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rõ bản chất việc tăng view youtube mà đặc biệt là view nước ngoài thì không hề dễ dàng. Cần có sự kiên trì, tìm tòi và học hỏi mới đạt được hiệu quả.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này!

1, Cách mở view nước ngoài trên kênh Youtube Việt

Thay đổi cài đặt ngôn ngữ:  IP của bạn đăng video gần như không có ảnh hưởng đến lượt xem từ trong nước hay ngoài nước. Nhưng mà ngôn ngữ bạn sử dụng và quốc gia bạn sống trong phần cài đặt thì có ảnh hưởng. Điều này cũng giống như việc 1 người Tây sang Việt Nam du lịch và họ đăng video vậy, họ đăng video bằng IP Việt Nam nhưng video của họ vẫn có khán giả là nước họ, chứ không bị ảnh hưởng bởi IP.

2, Làm sao để có view đến từ nước ngoài

View nước ngoài đồng nghĩa với việc nhiều tiền hơn, hoặc đơn giản là tránh cái nạn click tặc Youtube tại Việt Nam. Điều đó ai cũng muốn cả. Vậy nên nếu muốn có lượt xem từ nước ngoài thì hãy.

1: Thay đổi cài đặt nơi quay video đó

Thay đổi cài đặt nơi quay video. Việc này ảnh hưởng rất nhỏ nhưng mà có còn hơn không. Bạn để video quay ở Mỹ thì tất nhiên sẽ có khả năng bạn được ưu tiên hơn chút xíu rồi.

2: Toàn bộ thông tin của video là ở quốc gia bạn nhắm đến

Tiêu đề, tên file, từ khóa, giới thiệu…. tất tần tật đều là ngôn ngữ của quốc gia bạn nhắm đến. Không có tý ti gì dính dáng đến Việt Nam

3: Quan trọng nhất là khán giả

Nếu lượng ĐĂNG KÝ kênh của bạn toàn bộ là ở Mỹ thì video của bạn sẽ là người nước ngoài xem. Còn nếu chưa có lượng đăng ký ở Mỹ. Thì bạn cần chia sẻ quảng bá video đó tới các bạn ở Mỹ. Tham gia diễn đàn ở Mỹ, tham gia các nhóm, trang Facebook ở Mỹ và chia sẻ cho các bạn Mỹ.

3, Vấn đề dễ gặp phải trong quá trình mở view nước ngoài

Đi đôi với những lợi ích nhận được thì khó khăn là điều không thể tránh khỏi, dễ nhận thấy nhất là có nền tảng tiếng anh không cần quá giỏi hay xuất sắc, việc đó bạn có thể trau dồi sau nhưng nèn tảng cơ bản là điều thực sự cần thiết đối với sự phát triển lâu dài và có thể kiếm từ tiền từ view nước ngoài.

Chưa có nguồn chủ đề video đa dạng và việc bạn tạo nên đặc trưng cho kênh với các chủ đề hướng tới đúng nhóm đối tượng quan tâm, cập nhật kịp thị hiếu chứ không chỉ là cho họ thấy những cái nhàm chán đã có trước đó ở hàng ngàn video liên quan cũng làm tương tự

Tính thu hút người xem nước ngoài sẽ khác với Việt Nam nên vì thế cần xem xét xu hướng của họ đang theo dõi những gì, các từ khóa tìm kiếm phổ biến để xây dựng hướng phát triển kênh Youtube của bạn mà vẫn giữ được nét riêng biệt.

Trên đây là những thông tin do DGM tìm hiểu và xây dựng nên bài viết để bạn đọc có thể tham khảo cũng như bạn có nhu cầu kiếm thêm thu nhập thì đây cũng sẽ là một phần thông tin hữu ích để bạn đưa ra cách mở view nước ngoài hợp lý với kênh cùng hướng xây dựng kênh phù hợp hơn.

Scroll to Top