Khóa học quản trị website

Đào tạo
Tư vấn
Khóa học quản trị website nhằm giúp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp hiểu rõ về cách quản trị, vận hành và phát triển website. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách xây dựng, phát triển và quản trị website, tối ưu hóa website để tăng hiệu quả và gia tăng lượng khách hàng.

Dành cho cá nhân

học online và đào tạo offline

Dành cho doanh nghiệp

Đào tạo, tư vấn và setup phòng digital

The process

01

Tư vấn khóa học

Đội ngũ của DGM sẽ tư vấn khóa học phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của anh chị.

02

Bài test đầu vào

DGM sẽ cung cấp bài kiểm tra kiến thức đầu vào giúp anh chị xác định được kiến thức hiện tại của mình.

03

Học online

Anh chị sẽ nhận tài khoản đăng nhập học online kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết

04

Hỗ trợ toàn thời gian

Trong suốt quá trình học anh chị sẽ được hỗ trợ cho bất kỳ câu hỏi nào qua Zalo và email của DGM.

Welcome to DGM.vn

Luôn bắt kịp và tối đa nguồn lực với nền tảng Digital

Chúng tôi thấu hiểu bài toán của doanh nghiệp và cá nhân khi triển khai kinh doanh. Mong muốn áp dụng kiến thức, thực hành về Digital giúp doanh nghiệp tối ưu hóa năng suất và tạo ra hiệu quả cao nhất trong quá trình vận hành.

Với mỗi khóa học

01.

Khóa học Online

Toàn bộ video khóa học Online và tài khoản đăng nhập. Video khóa học sẽ được cập nhật theo thời gian thực theo kiến thức mới nhất 

02.

Tài liệu độc quyền

Bộ tài liệu được biên soạn riêng dành cho từng khóa học bao gồm các casestudy, ví dụ điển hình và tài liệu hướng dẫn học digital một cách bài bản nhất.
03.

Cá nhân hóa

Mỗi người dùng khi đăng ký học sẽ được chúng tôi hỗ trợ riêng trên dự án thật mà anh chị đang triển khai. Việc hỗ trợ này là toàn thời gian trong suốt quá trình học.
04.

Hỗ trợ dự án

Hỗ trợ kèm cặp và kiểm tra dự án thật đang chạy. Đưa những tư vấn và hỗ trợ tài nguyên đảm bảo dự án thành công

Danh bạ khóa học

01.

SEO

tối ưu hóa website lên top google
02.

Copywriting

Khóa học về kỹ năng viết bài chuẩn SEO lên top google.
03.

WordPress

xây dựng và tối ưu website wordpress
04.

Facebook

Khóa học quảng cáo và phát triển cộng đồng social.
05.

Creative Content

các khóa học về sáng tạo nội dung trên nền tảng social media
06.

Minh họa nội dung

Khóa học về kỹ năng thiết kế, chụp ảnh , video marketing đa nền tảng
07.

Digital Business

khóa học tổng quan về digital bao gồm khóa về marketing, chuyển đổi và vận hành
08.

Kiếm tiền tại nhà

Các khóa học về kiếm tiền tại nhà từ youtube, website và các nền tảng khác.

Tư vấn và đào tạo

Mỗi doanh nghiệp, cá nhân và ngành nghề kinh doanh là một bài toán khác nhau. Việc ứng dụng và làm chủ cũng như tự chủ về việc sử dụng các nền tảng số hóa để phát triển doanh nghiệp là điều bắt buộc. 

“DGM làm việc cụ thể với từng casestudy của doanh nghiệp để tư vấn và hỗ trợ tối ưu hóa tiến tới tự động hóa marketing và vận hành quản trị doanh nghiệp.”

DGM Founder Team

Digital Training & Consulting

4.7
of 5
4.7/5

4.8/5

1860 Reviews

4.6/5

1630 Reviews

4.7/5

2100 Reviews

Đội ngũ chuyên gia

Những người được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về số hóa, marketing đa nền tảng từ Startup, SMEs đến Group.

Thực chiến

Chỉ đào tạo những kiến thức và bài học áp dụng được luôn trong thực tế.

Cụ thể

Bài giảng luôn đi cụ thể vào việc giải quyết bài toán thực tế

Dễ hiểu

Mọi bài giảng đều có ví dụ, casestudy thực tế dễ hiểu.

Nền tảng đào tạo Digital

DGM hướng tới xây dựng một nền tảng đào tạo Digital Online và Offline toàn diện cho khách hàng bằng việc đưa ra những kiến thức đào tạo có tính thực chiến cao kết hợp với việc đảm bảo tính học thuật và update chuẩn quốc tế. Mỗi học viên khi đào tạo từ DGM ra sẽ đều có nền tảng kiến thức vững chắc nhất để triển khai toàn bộ công việc trên nền tảng Digital.

Học tận gốc

Muốn có khả năng tự học và liên tục cải tiến phải thấu hiểu tận gốc vấn đề.

Liên tục update

Digital thay đổi liên tục, luôn giữ tâm thế của người mới.

Khoá học quản trị website

Website có lẽ đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người trên thế giới do sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Sự bùng nổ toàn cầu này đã tạo ra một nên tảng marketing hoàn toàn mới mẻ. Website cũng là mấu chốt để xây dựng hình tượng thương hiệu của một doanh nghiệp. Do đó cần Quản trị website một cách chuyên nghiệp, thống nhất và có bài bản như thế thì website mới hoạt động tốt được.

Quản Trị Website Là Gì?

Nhắc đến việc Quản trị website sẽ bao gồm những việc như: quản lý domain, hosting, sữa lỗi code, thiết kế, theo dõi Traffic, bảo trì website,… Ngoài ra người Quản trị Website còn phải kiêm luôn công việc quản lý Content, đánh giá và tối ưu SEO… Nhằm mục đích giúp website vận hành trơn tru cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng.

Lợi Ích Tham Gia Học

Nói một cách đơn giản nhất việc quản trị này là công việc tiếp theo bạn phải làm sau khi đã thiết kế xong một trang web. Học quản trị website thực sự là một công việc rất quan trọng, giúp website của bạn hoạt động ổn định, index tốt, tốc độ tải nhanh, dễ dàng tối ưu SEO top Google.

Trách nhiệm của một người làm quản trị web sẽ là duy trì, sao lưu và cập nhật các trang web hiện có cho các tổ chức. Chịu toàn bộ trách nhiệm về giao diện người sử dụng web sao cho dễ hiểu và hiệu quả.

Bạn sẽ đảm bảo rằng tất cả trang web đều hoat động bình thường. Phê duyệt nội dung và các liên kết trong trang web có thể là một phần trong bản mô tả công việc của bạn và bạn phải chịu trách nhiệm đánh giá từng phân tích trang web, chẳng hạn như phản hồi của người dùng và lưu lương truy cập.

Nội Dung Khoá Học Quản Trị Website Của Dgm.Vn

Sau khi bạn đã biết Quản trị website là gì?, Lợi ích khi Quản trị website? Bây giờ đây bạn có thể biết bạn sẽ học những gì trong khóa học quản trị website.

Nội dung, hình ảnh, chữ viết,… mỗi một thứ đều được coi là ‘’ linh hồn ‘’ của website. Vì vậy công việc đầu tiên của một nhân viên quản trị web là lập kế hoạch các nội dung sẽ được cập nhật trên trang web.

Đối với các website là kênh quảng cáo cho doanh nghiệp , các nội dung mà khóa học quản trị website có thể hướng dẫn bạn sẽ về công ty kinh doanh, sứ mệnh – tầm nhìn,… hoặc các sản phẩm mà công ty cung cấp cho khách hàng.

Các dữ liệu website, đặc biệt các website có dữ liệu lớn như website tin tức, website thương mại điện tử,… luôn cần được sao lưu và phục hồi định kỳ để chắc chắn các nguồn thông tin này được lưu trữ và mang ra sử dụng khi cần thiết.

Học quản trị website sẽ giúp bạn hoạt động và quản lý hosting của mình sao cho đúng , đường truyền tốt. Ngoài ra, nên cẩn thận sao lưu dữ liều của website, đề phòng hosting gặp sự cố có thể khắc phục dễ dàng về sau.

Sau một thời gian hoạt động website của bạn có thể gặp lại một số lỗi như: hình ảnh không hiển thị, link die ( không truy cập được), website có dính ‘’virus ‘’ gây hại,… Lúc nà, nhân viên quản trị có thể tự sữa chữa ( nếu nhẹ) hoặc báo lại cho đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ quản trị an ninh để kịp thời xử lý.

Tối ưu hình ảnh, bài viết chuẩn SEO cũng là một trong những nhiệm vụ  quan trọng của nhân viên quản trị website. Các công cụ này giúp hổ trợ đội ngũ SEO đưa nội dung web lên top Google, Yahoo,…

An ninh có lẽ là phần quan trọng nhất của phần quản trị web. Nếu máy chủ của bạn không được đảm bảo nó có thể là một nguồn cho ‘’tin tặc’’ sử dụng để tấn cồng khách hàng của bạn trực tiếp dưới dạng các tin nhắn rắc,… Học quản trị website sẽ giúp bạn khắc phục được yếu tố tiêu cực này.

Người quản trị website cũng có công việc là quảng bá website, vì vậy khóa học quản trị website sẽ mang lại kiến thức và những tiêu chí để giúp doanh nghiệp sáng tạo nội dung phù hợp nhưng lại rất thu hút.

Nội dung của phần công việc này sẽ bao gồm quảng bá trên diễn đàn/ site rao vặt, quảng bá qua hệ thống email marketing, chia sẻ các nội dung hay từ website lên mạng xã hội,…

Các tìm kiếm liên quan đến khóa học quản trị website thường thấy:

  • Khóa học quản trị website TP.HCM
  • Cách quản trị website
  • Thiết kế và bảo trì website thông thường
  • Kỹ năng quản trị website
  • Cách để quản lý website full
  • Giáo trình thiết kế và quản trị website
  • Quytrình quản lý website

Tổng Kết​

Để hội nhập được với nền tảng marketing và kinh doanh nhờ vào công nghệ số đòi hỏi phải có một nhân viên quản trị được hệ thống website như những mô tả trên. Thay vào đó chúng ta mất thời gian để đi quản lý từng bộ phận hay cá nhân về việc marketing hoặc sale up, học cách quản trị một trang web để có thể nắm trọn mọi việc trong lòng bàn tay.

Ngày nay bất kì một doanh nghiệp nào cũng sở hữu cho mình một website, đứng sau hệ thống website không thể nào thiếu người quản lý nó. Hệ thống hay qui trình nào cũng cần có người tiếp nhận và xử lý thì  website cũng vậy. Học quản trị website để có thể quản lý thông minh, tối ưu, hiệu quả cho trang web của doanh nghiệp chính bạn đang công tác.

Xem ngay file PDF khoá học tại đây