Từ đào tạo doanh nghiệp đến Online Learning

DGM là thương hiệu tách ra từ mảng đào tạo doanh nghiệp của Thế giới Marketing và mở rộng ra đào tạo online toàn bộ khóa học.

Học ngay hôm nay...

Chúng tôi dậy những điều chúng tôi được đào tạo bài bản, làm thành công và đóng gói thành khóa học online cho bạn. Bắt đầu với nền tảng số giúp khách hàng có thể học được mọi nơi, được hỗ trợ toàn bộ thời gian đào tạo của chúng tôi. Khóa học sẽ được update video và tài nguyên liên tục. Chúng tôi chia sẻ toàn bộ casestudy marketing khi chúng tôi làm dịch vụ cho bạn.

Kiến thức chuẩn

Từ những kiến thức học thuật về Marketing của Phillip Kolter đến Hubspot, Salesforce...và các chuyên gia hàng đầu về Marketing thế giới.

Tính thực tế

Áp dụng vào những công việc marketing cụ thể của khách hàng, chắt lọc và tối ưu hóa quy trình, rút kinh nghiệm cho dự án tiếp theo và hỗ trợ học viên dự án thật

Hỗ trợ trọn đời

Bạn được hỗ trợ toàn bộ tài nguyên từ Chomarketing.com và Marketer.com.vn. Nơi chúng tôi chía sẻ toàn bộ tài nguyên Premium bản quyền cho học viên

Cập nhập liên tục

Chúng tôi đào tạo doanh nghiệp từ năm 2015. Do đó đến giờ các bài giảng vẫn được update l iên tục theo quý để đảm bảo tính xu hướng của khóa học.

Khóa học online từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả đối tượng.

  • Đào tạo cơ bản
  • Đào tạo 1 : 1
  • Đào tạo chuyên sâu

Tư vấn cá nhân mong muốn khởi nghiệp và ứng dụng digital trong khởi nghiệp.

  • Tư vấn CEO
  • Setup phòng marketing
  • Hỗ trợ khởi nghiệp

Tư vấn tự động hóa và  số hóa doanh ng hiệp nhằm tăng năng suất quản trị.

  • Đào tạo chuyển đổi số
  • Setup hệ thống hỗ trợ
  • Đào tạo theo yêu cầu

Tư vấn khóa học

Đội ngũ của DGM sẽ tư vấn khóa học phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của anh chị.

Bài test đầu vào

DGM sẽ cung cấp bài kiểm tra kiến thức đầu vào giúp anh chị xác định được kiến thức hiện tại của mình.

Học online

Anh chị sẽ nhận tài khoản đăng nhập học online kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết

Hỗ trợ toàn thời gian

Trong suốt quá trình học anh chị sẽ được hỗ trợ cho bất kỳ câu hỏi nào qua Zalo và email của DGM.

Với mỗi khóa học

anh chị sẽ nhận được nhiều hơn và liên tục được updat mới nhất.

KHÓA HỌC ONLINE

Toàn bộ video khóa học Online và tài khoản đăng nhập. Video khóa học sẽ được cập nhật theo thời gian thực và liên tục nâng cấp theo thực tế triển khai marketing, digital.

BỘ TÀI LIỆU ĐỘC QUYỀN

Bộ tài liệu được biên soạn riêng dành cho từng khóa học bao gồm các casestudy, ví dụ điển hình và tài liệu hướng dẫn học digital một cách bài bản nhất.

HỖ TRỢ CÁ NHÂN HÓA

Mỗi người dùng khi đăng ký học sẽ được chúng tôi hỗ trợ riêng trên dự án thật mà anh chị đang triển khai. Việc hỗ trợ này là toàn thời gian trong suốt quá trình học.

18

khóa học

897

HỌC VIÊN

11+

kinh nghiệm

Giới thiệu

DGM Việt Nam  

DGM hướng tới xây dựng một nền tảng đào tạo Digital Online và Offline toàn diện cho khách hàng bằng việc đưa ra những kiến thức đào tạo có tính thực chiến cao kết hợp với việc đảm bảo tính học thuật và update chuẩn quốc tế. Mỗi học viên khi đào tạo từ DGM ra sẽ đều có nền tảng kiến thức vững chắc nhất để triển khai toàn bộ công việc trên nền tảng Digital.

Scroll to Top