Khóa học Thiết kế website bán hàng

Khóa học Thiết kế website bán hàng là khóa học dành cho những người quan tâm đến việc thiết kế và phát triển một trang web bán hàng hiệu quả. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình thiết kế và phát triển trang web bán hàng, từ lên kế hoạch, lựa chọn giao diện, tạo nội dung đến tích hợp các tính năng quan trọng để tăng khả năng bán hàng.

Dành cho cá nhân

học online và đào tạo offline

Dành cho doanh nghiệp

Đào tạo, tư vấn và setup phòng digital

The process

01

Tư vấn khóa học

Đội ngũ của DGM sẽ tư vấn khóa học phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của anh chị.

02

Bài test đầu vào

DGM sẽ cung cấp bài kiểm tra kiến thức đầu vào giúp anh chị xác định được kiến thức hiện tại của mình.

03

Học online

Anh chị sẽ nhận tài khoản đăng nhập học online kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết

04

Hỗ trợ toàn thời gian

Trong suốt quá trình học anh chị sẽ được hỗ trợ cho bất kỳ câu hỏi nào qua Zalo và email của DGM.

Welcome to DGM.vn

Luôn bắt kịp và tối đa nguồn lực với nền tảng Digital

Chúng tôi thấu hiểu bài toán của doanh nghiệp và cá nhân khi triển khai kinh doanh. Mong muốn áp dụng kiến thức, thực hành về Digital giúp doanh nghiệp tối ưu hóa năng suất và tạo ra hiệu quả cao nhất trong quá trình vận hành.

Với mỗi khóa học

01.

Khóa học Online

Toàn bộ video khóa học Online và tài khoản đăng nhập. Video khóa học sẽ được cập nhật theo thời gian thực theo kiến thức mới nhất 

02.

Tài liệu độc quyền

Bộ tài liệu được biên soạn riêng dành cho từng khóa học bao gồm các casestudy, ví dụ điển hình và tài liệu hướng dẫn học digital một cách bài bản nhất.
03.

Cá nhân hóa

Mỗi người dùng khi đăng ký học sẽ được chúng tôi hỗ trợ riêng trên dự án thật mà anh chị đang triển khai. Việc hỗ trợ này là toàn thời gian trong suốt quá trình học.
04.

Hỗ trợ dự án

Hỗ trợ kèm cặp và kiểm tra dự án thật đang chạy. Đưa những tư vấn và hỗ trợ tài nguyên đảm bảo dự án thành công

Danh bạ khóa học

01.

SEO

tối ưu hóa website lên top google
02.

Copywriting

Khóa học về kỹ năng viết bài chuẩn SEO lên top google.
03.

WordPress

xây dựng và tối ưu website wordpress
04.

Facebook

Khóa học quảng cáo và phát triển cộng đồng social.
05.

Creative Content

các khóa học về sáng tạo nội dung trên nền tảng social media
06.

Minh họa nội dung

Khóa học về kỹ năng thiết kế, chụp ảnh , video marketing đa nền tảng
07.

Digital Business

khóa học tổng quan về digital bao gồm khóa về marketing, chuyển đổi và vận hành
08.

Kiếm tiền tại nhà

Các khóa học về kiếm tiền tại nhà từ youtube, website và các nền tảng khác.

Tư vấn và đào tạo

Mỗi doanh nghiệp, cá nhân và ngành nghề kinh doanh là một bài toán khác nhau. Việc ứng dụng và làm chủ cũng như tự chủ về việc sử dụng các nền tảng số hóa để phát triển doanh nghiệp là điều bắt buộc. 

“DGM làm việc cụ thể với từng casestudy của doanh nghiệp để tư vấn và hỗ trợ tối ưu hóa tiến tới tự động hóa marketing và vận hành quản trị doanh nghiệp.”

DGM Founder Team

Digital Training & Consulting

4.7
of 5
4.7/5

4.8/5

1860 Reviews

4.6/5

1630 Reviews

4.7/5

2100 Reviews

Đội ngũ chuyên gia

Những người được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về số hóa, marketing đa nền tảng từ Startup, SMEs đến Group.

Thực chiến

Chỉ đào tạo những kiến thức và bài học áp dụng được luôn trong thực tế.

Cụ thể

Bài giảng luôn đi cụ thể vào việc giải quyết bài toán thực tế

Dễ hiểu

Mọi bài giảng đều có ví dụ, casestudy thực tế dễ hiểu.

Nền tảng đào tạo Digital

DGM hướng tới xây dựng một nền tảng đào tạo Digital Online và Offline toàn diện cho khách hàng bằng việc đưa ra những kiến thức đào tạo có tính thực chiến cao kết hợp với việc đảm bảo tính học thuật và update chuẩn quốc tế. Mỗi học viên khi đào tạo từ DGM ra sẽ đều có nền tảng kiến thức vững chắc nhất để triển khai toàn bộ công việc trên nền tảng Digital.

Học tận gốc

Muốn có khả năng tự học và liên tục cải tiến phải thấu hiểu tận gốc vấn đề.

Liên tục update

Digital thay đổi liên tục, luôn giữ tâm thế của người mới.

Khoá Học Thiết Kế Website Bán Hàng

Website không chỉ quá đỗi thân quen với người kinh doanh buôn bán online mà còn cho cả doanh nghiệp. Mở rộng của một hệ thống website có thể thấy là các sàn thương mại điện tử lớn nhất nhì nước ta như: Shopee, Tiki, Lazada,…

Tuy nhiên, để tạo dựng những điều này không hề đơn giản. Thiết kế một website cần có những kế hoạch và những hoạch định trong đầu rất chi tiết. Nhưng chúng ta phải học từ điều cơ bản nhất, vì vậy ngày nay rất nhiều người tham gia khóa học thiết kế website để xây dựng một website bán hàng cho doanh nghiệp của mình.

Tại Sao Nên Học Thiết Kế Website Bán Hàng?

Website bán hàng được tạo ra nhằm hổ trợ các vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp từ trưng bày đến giới thiệu hàng hóa, ngoài ra với sự phát triển của chữ ký số thì việc ký kết hợp đồng mua hàng đến cung cấp sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng ngày càng trở nên phổ biến.

Theo khái niệm trên bạn có thể sẽ liệt kê được rất nhiều trang web bán hàng nổi tiếng hiện nay mà hầu hết mọi người đều sử dụng như một công cụ mua sắm cần thiết trong cuộc sống. Vì vậy thiết kế website bán hàng rất cần thiết để xây dựng quá trình kinh doanh online dù lớn hay nhỏ.

Lợi Ích Của Việc Học Thiết Kế Website Bán Hàng?

Công cụ bán hàng miễn phí và hiệu quả

Website bán hàng là nơi được xem là cung cấp thông tin nhanh và hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp hiên nay, bởi cho dù bạn là hủ doanh nghiệp bạn cũng không thể nào ghi nhớ hết các chi tiết nhỏ lẻ của mỗi sản phẩm.

Tuy nhiên, bạn có thể hiển thị thông tin này lên trên website bán hàng để bạn và cả người dùng có thể thấy bất cứ lúc nào, nhờ vào đó sản phẩm luôn có độ thúc đẩy tiềm năng mua hàng của khách hàng nhiều hơn. Học thiết kế website bán hàng để trải nghiệm các công cụ tiện ích này thực sự là một quyết định xứng đáng.

Mở rộng thêm kênh bán hàng

Khẳng định vị thế của mình trên Internet, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp cải thiện được vấn đề kinh doanh đáng kể, điều này bạn không thể tìm thấy nếu như vãn áp dụng hình thức kinh doanh truyền thống.

Hổ trợ khách hàng đặt mua trực tuyến

Với nhu cầu hội nhập nền tảng kỹ thuật số nói chung và đại dịch toàn cầu COVID-19 nói riêng thfi kinh doanh online trở nên rất phổ biến và cần thiết. Để bảo đảm sức khỏe, tiết kiệm thời gian đi lại nhiều người chọn giải pháp mua sắm trực tuyến. Đó cũng là lý do ngày nay rất nhiều người bỏ thời gian đi học khóa thiết kế website bán hàng

Giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường khắc nghiệt

Điều này không cần phải bàn cải nhiều nữa, bạn cũng có thể nhìn thấy sự thay đổi nhanh chóng và ngày càng mới mẻ của xã hội hiện nay. Đa số mọi người đều giành thời gian cho công việc và gia đình việc mua sắm trở nên khó khăn hơn về vấn đề thời gian.

Vì thế đối với doanh nghiệp xây dựng trang website bán hàng có thể tăng nhận diện thương hiệu trên diện rộng và tăng khả năng cạnh tranh thương hiệu với các sản phẩm khác trên thị trường.

Khoá Học Thiết Kế Website Bán Hàng Của DGM Gồm Những Gì?

Phân tích ý tưởng/ yêu cầu cụ thể

Nếu bạn là một cá nhân, bạn đang lên ý tưởng để thiết kế xây dựng một trang web thương mại cho chính bản thân mình thì điều đầu tiên bạn nên viết tất cả các ý tưởng ra và phân tích chúng. Việc theo học khóa thiết kế website bán hàng sẽ giúp bạn có cách phân tích chính xác các yêu cầu cũng như ý tưởng của bản thân hoặc phục vụ cho khách hàng trong tương lai.

Qui trình lên ý tưởng, sắp xếp và nghiên cứu phân tích các ý tưởng rất quan trọng. Tuy nhiên, để bạn không tốn thời gian lăn tăn cho bước đầu này bạn nên tìm kiếm một khóa học thiết kế website bán hàng để bổ trợ, khi bạn được teamwork và hướng dẫn bạn sẽ có thể làm mọi việc dưới nhiều góc nhìn hơn.

Đối tượng hướng tới

Việc thiết kế không phải bạn cứ thích là được. Ở phương diện kinh doanh trên thị trường bạn phải hướng được đối tượng của mình chắc chắn là ai và bắt tay vào việc thiết kế nhắm đến đối tượng đó. Học khóa thiết kế website bán hàng có thể cho bạn nhiều ví dụ bạn dễ dàng hình dung được cách thức và giao diện để phục vụ nhóm khách hàng trong tương lai hơn.

Tên miền và hosting

Đây là điều mà chắc chắn 100% website nào cũng đều bắt buộc phải có, giống như mỗi con người hay mỗi đồ vật đều co đặc điểm nhận diện và tên riêng vậy, đó là lý do tên miền ( domain) quan trọng không kém phần trong thiết kế một website

Còn nói đến hosting, giúp bạn có thể lưu trữ mọi dữ liệu của website. Cho nên việc lựa chọn hosting lớn hay nhỏ cũng phụ thuộc vào quy mô của website bạn xây dựng

Ở khóa học thiết kế website bạn sẽ được hướng dẫn các nơi uy tín để lựa chọn tên miền và hosting phù hợp nhất với website của mình.

Xây dựng tính năng và nội dung website

Sau khi đã lên ý tưởng cụ thể và chi tiết, khóa học sẽ giúp bạn biết được và đề xuất ra một số tính năng phù hợp với trang web của bạn. Bạn chỉ cần lắp ráp giữa hình ảnh giao diện mà bạn đã liên tưởng hoặc vẽ ra trước đó cùng với nội dung và tính năng xây dựng trang web đã có thể hoàn thành khung sườn của mình.

Bạn sẽ đi từng tính năng có sẵn cơ bản đến các tính năng khó hơn. Nhưng đảm bảo mọi việc sẽ xảy ra trơn tru hơn nếu bạn biết cách xây dựng nội dung phong phú. Khóa học sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng nội dung thông qua chương trình học, bạn sẽ cải thiện được ý tưởng của mình dựa vào những góp ý, hướng dẫn.  

Kiểm tra và chính sửa

Đây là bước cuối cùng để đi đến bước lập trình hệ thống web. Ở cuối mỗi giai đoạn khóa học, bạn sẽ được khảo sát lại ý tưởng của mình trước khi nó trở thành một dự án thực thụ.

Sau những ngày tháng được học và đào tạo bài bản, bạn cũng cần test và xem lại những ý tưởng, tính năng, đối tượng, nội dung, tiên miền, hosting,… Mọi thứ hoàn toàn đã sẵn sàng va ăn khớp với nhau hay chưa để mang đi xây dựng và thử nghiệm.

Mặc dù là bước cuối cùng của mỗi khóa học những nó lại tốn thời gian không kém những bước còn lại. Tuy nhiên, sau bước này thì bạn có thể tự tin nghiên cứu và làm thêm vài dự án về thiết kế website bán hàng tại khóa học thiết kế website bán hàng.

Kết luận

Trong qui trình thiết kế website có rất nhiều điều cần phải có để một website hoạt động tốt. Nhưng cũng có một số tính năng có thể tùy biến theo sở thích cá nhân hoặc khách hàng.

Do đó, bạn không thể làm điều đó hết thẩy một mình, bạn cần một khóa học thiết kế về lâu về dài để có một trang web bán hàng chuyên nghiệp phục vụ cao hơn cho ngành dịch vụ thiết kế website cho cả về sau.

Tải ngay link nội dung bài giảng tại đây