Khoá học Thiết kế website bán hàng

Website không chỉ quá đỗi thân quen với người kinh doanh buôn bán online mà còn cho cả doanh nghiệp. Mở rộng của một hệ thống website có thể thấy là các sàn thương mại điện tử lớn nhất nhì nước ta như: Shopee, Tiki, Lazada,…

Tuy nhiên, để tạo dựng những điều này không hề đơn giản. Thiết kế một website cần có những kế hoạch và những hoạch định trong đầu rất chi tiết. Nhưng chúng ta phải học từ điều cơ bản nhất, vì vậy ngày nay rất nhiều người tham gia khóa học thiết kế website để xây dựng một website bán hàng cho doanh nghiệp của mình.

Khoá học Thiết kế website bán hàng
Khoá học Thiết kế website bán hàng

Tại sao nên học thiết kế website bán hàng?

Website bán hàng được tạo ra nhằm hổ trợ các vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp từ trưng bày đến giới thiệu hàng hóa, ngoài ra với sự phát triển của chữ ký số thì việc ký kết hợp đồng mua hàng đến cung cấp sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng ngày càng trở nên phổ biến.

Theo khái niệm trên bạn có thể sẽ liệt kê được rất nhiều trang web bán hàng nổi tiếng hiện nay mà hầu hết mọi người đều sử dụng như một công cụ mua sắm cần thiết trong cuộc sống. Vì vậy thiết kế website bán hàng rất cần thiết để xây dựng quá trình kinh doanh online dù lớn hay nhỏ.

Lợi ích của việc học thiết kế website bán hàng?

  • Công cụ bán hàng miễn phí và hiệu quả:

Website bán hàng là nơi được xem là cung cấp thông tin nhanh và hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp hiên nay, bởi cho dù bạn là hủ doanh nghiệp bạn cũng không thể nào ghi nhớ hết các chi tiết nhỏ lẻ của mỗi sản phẩm.

Tuy nhiên, bạn có thể hiển thị thông tin này lên trên website bán hàng để bạn và cả người dùng có thể thấy bất cứ lúc nào, nhờ vào đó sản phẩm luôn có độ thúc đẩy tiềm năng mua hàng của khách hàng nhiều hơn. Học thiết kế website bán hàng để trải nghiệm các công cụ tiện ích này thực sự là một quyết định xứng đáng.

  • Mở rộng thêm kênh bán hàng

Khẳng định vị thế của mình trên Internet, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp cải thiện được vấn đề kinh doanh đáng kể, điều này bạn không thể tìm thấy nếu như vãn áp dụng hình thức kinh doanh truyền thống.

Lợi ích của việc học thiết kế website bán hàng?
Lợi ích của việc học thiết kế website bán hàng?
  • Hổ trợ khách hàng đặt mua trực tuyến

Với nhu cầu hội nhập nền tảng kỹ thuật số nói chung và đại dịch toàn cầu COVID-19 nói riêng thfi kinh doanh online trở nên rất phổ biến và cần thiết. Để bảo đảm sức khỏe, tiết kiệm thời gian đi lại nhiều người chọn giải pháp mua sắm trực tuyến. Đó cũng là lý do ngày nay rất nhiều người bỏ thời gian đi học khóa thiết kế website bán hàng

  • Giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường khắc nghiệt:

Điều này không cần phải bàn cải nhiều nữa, bạn cũng có thể nhìn thấy sự thay đổi nhanh chóng và ngày càng mới mẻ của xã hội hiện nay. Đa số mọi người đều giành thời gian cho công việc và gia đình việc mua sắm trở nên khó khăn hơn về vấn đề thời gian.

Vì thế đối với doanh nghiệp xây dựng trang website bán hàng có thể tăng nhận diện thương hiệu trên diện rộng và tăng khả năng cạnh tranh thương hiệu với các sản phẩm khác trên thị trường.

Khoá học thiết kế website bán hàng của DGM gồm những gì?

  • Phân tích ý tưởng/ yêu cầu cụ thể : 

Nếu bạn là một cá nhân, bạn đang lên ý tưởng để thiết kế xây dựng một trang web thương mại cho chính bản thân mình thì điều đầu tiên bạn nên viết tất cả các ý tưởng ra và phân tích chúng. Việc theo học khóa thiết kế website bán hàng sẽ giúp bạn có cách phân tích chính xác các yêu cầu cũng như ý tưởng của bản thân hoặc phục vụ cho khách hàng trong tương lai.

Qui trình lên ý tưởng, sắp xếp và nghiên cứu phân tích các ý tưởng rất quan trọng. Tuy nhiên, để bạn không tốn thời gian lăn tăn cho bước đầu này bạn nên tìm kiếm một khóa học thiết kế website bán hàng để bổ trợ, khi bạn được teamwork và hướng dẫn bạn sẽ có thể làm mọi việc dưới nhiều góc nhìn hơn.

  • Đối tượng hướng tới:

Việc thiết kế không phải bạn cứ thích là được. Ở phương diện kinh doanh trên thị trường bạn phải hướng được đối tượng của mình chắc chắn là ai và bắt tay vào việc thiết kế nhắm đến đối tượng đó. Học khóa thiết kế website bán hàng có thể cho bạn nhiều ví dụ bạn dễ dàng hình dung được cách thức và giao diện để phục vụ nhóm khách hàng trong tương lai hơn.

  • Tên miền và hosting:  

Đây là điều mà chắc chắn 100% website nào cũng đều bắt buộc phải có, giống như mỗi con người hay mỗi đồ vật đều co đặc điểm nhận diện và tên riêng vậy, đó là lý do tên miền ( domain) quan trọng không kém phần trong thiết kế một website

Còn nói đến hosting, giúp bạn có thể lưu trữ mọi dữ liệu của website. Cho nên việc lựa chọn hosting lớn hay nhỏ cũng phụ thuộc vào quy mô của website bạn xây dựng

Ở khóa học thiết kế website bạn sẽ được hướng dẫn các nơi uy tín để lựa chọn tên miền và hosting phù hợp nhất với website của mình.

  • Xây dựng tính năng và nội dung website:

Sau khi đã lên ý tưởng cụ thể và chi tiết, khóa học sẽ giúp bạn biết được và đề xuất ra một số tính năng phù hợp với trang web của bạn. Bạn chỉ cần lắp ráp giữa hình ảnh giao diện mà bạn đã liên tưởng hoặc vẽ ra trước đó cùng với nội dung và tính năng xây dựng trang web đã có thể hoàn thành khung sườn của mình.

Bạn sẽ đi từng tính năng có sẵn cơ bản đến các tính năng khó hơn. Nhưng đảm bảo mọi việc sẽ xảy ra trơn tru hơn nếu bạn biết cách xây dựng nội dung phong phú. Khóa học sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng nội dung thông qua chương trình học, bạn sẽ cải thiện được ý tưởng của mình dựa vào những góp ý, hướng dẫn.  

  • Kiểm tra và chính sửa:

Đây là bước cuối cùng để đi đến bước lập trình hệ thống web. Ở cuối mỗi giai đoạn khóa học, bạn sẽ được khảo sát lại ý tưởng của mình trước khi nó trở thành một dự án thực thụ.

Sau những ngày tháng được học và đào tạo bài bản, bạn cũng cần test và xem lại những ý tưởng, tính năng, đối tượng, nội dung, tiên miền, hosting,… Mọi thứ hoàn toàn đã sẵn sàng va ăn khớp với nhau hay chưa để mang đi xây dựng và thử nghiệm.

Mặc dù là bước cuối cùng của mỗi khóa học những nó lại tốn thời gian không kém những bước còn lại. Tuy nhiên, sau bước này thì bạn có thể tự tin nghiên cứu và làm thêm vài dự án về thiết kế website bán hàng tại khóa học thiết kế website bán hàng.

giang vien giang day cua dgm scaled
Giảng viên giảng dạy

Kết luận

Trong qui trình thiết kế website có rất nhiều điều cần phải có để một website hoạt động tốt. Nhưng cũng có một số tính năng có thể tùy biến theo sở thích cá nhân hoặc khách hàng.

Do đó, bạn không thể làm điều đó hết thẩy một mình, bạn cần một khóa học thiết kế về lâu về dài để có một trang web bán hàng chuyên nghiệp phục vụ cao hơn cho ngành dịch vụ thiết kế website cho cả về sau.

Tải ngay link nội dung bài giảng tại đây

Scroll to Top