Tăng view Youtube

Marketing youtube hay kiếm tiền trên youtube quan trọng nhất là phải học cách tăng view youtube một cách an toàn. View có thể kéo thông qua các nền tảng như social hoặc chạy quảng cáo trả phí tùy vào điều kiện của từng người. Trong bài này DGM Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tăng view an toàn.

Xem youtube là một yếu tố quan trọng trong việc kiếm tiền YouTube có các quy tắc riêng dành cho những người dùng YouTube muốn kiếm tiền trên nền tảng hàng tỷ người dùng này và lượt xem trên YouTube là một yếu tố quan trọng trong bộ quy tắc đó. Mỗi kênh youtube cần có 4000 giờ xem công khai ngay từ đầu và 1000 subcribers, có giá trị trong 12 tháng và để tích lũy 4000 giờ xem đó, bạn cần có càng nhiều lượt xem và thời gian xem video càng tốt.

View giúp đẩy ranking từ khóa trên Youtube. Khi ranking sẽ kiếm được lượng traffic miễn phí lớn. Video có nhiều lượt xem hơn có nhiều khả năng được thích hơn những video có ít lượt xem hơn, một đặc quyền của kênh youtube trả phí. Người dùng tìm kiếm video trên youtube bằng từ khóa, sau đó youtube sẽ trả về kết quả có video đó. Nếu video của bạn có nhiều lượt xem thì bạn sẽ ưu tiên cho các video khác và người dùng sẽ dễ dàng click vào xem video của bạn hơn. Đó cũng là một cách để lượt xem youtube của bạn tăng lên chứ không phải giảm.

Ngay cả khi video của bạn có lượt xem cao và được nhiều người quan tâm, thì có khả năng video của bạn sẽ xuất hiện trong tab thịnh hành hoặc đơn giản hơn là bạn thuê dịch vụ tăng view Youtube uy tín để hỗ trợ bạn thực hiện làm việc này ngay khi bạn chưa thực sự biết cách thức thực hiện.

1, Cách tính view trên youtube như thế nào là hợp lý?

Lượt xem Youtube được tính bằng bộ đếm của youtube, bộ đếm này rất thông minh nó chỉ tính những lượt xem hợp lệ để tránh tình trạng xem spam hoặc quá nhiều video cày. Các quy tắc tính toán cho lượt xem trên youtube như sau

– Lượt xem phải đến từ một trong các nguồn chính thức: tìm kiếm trên youtube, youtube gợi ý cho video tiếp theo, nhấp để xem video từ tab Xu hướng trên youtube, nhấp để xem video từ các nền tảng xã hội để xem video đó trên video khác trên youtube video trong quảng cáo. Ngoài các nguồn này, các lượt truy cập khác được tính là lượt xem trang ảo, spam.

– Mỗi lần bạn xem video trên 30 giây được tính là một lượt xem, nếu thời gian xem dưới 30 giây hoặc nếu video bị tắt và xem lại sau mỗi 30 giây thì sẽ không được tính là lượt xem thêm của video .

– Youtube không tính lượt xem từ các tài khoản bị nghi ngờ là bot hoặc spam đột ngột tìm kiếm và bấm xem video mà Youtube không đề xuất. Nếu tài khoản xem video chỉ 30 giây để lách luật thì sẽ bị youtube coi là spam và không được tính là lượt xem. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu về cách mở view nước ngoài để gia tăng lượt xem hơn.

– Mỗi tài khoản youtube trên một thiết bị bị giới hạn số lượt xem nhất định khi xem đi xem lại video. Còn phụ thuộc vào thuật toán của youtube, nếu bạn cứ xem video thì lượt xem chỉ tăng 3-5 lượt xem đầu tiên, sau đó youtube sẽ không còn tính lượt xem của bạn là 1 lượt xem nữa.

– Theo thuật toán mới của youtube, một video ca nhạc sử dụng hình thức quảng cáo đè lên các video khác và người xem quảng cáo sẽ không được tính là 1 lượt xem như trước. Đó chỉ được tính là một lượt xem nếu họ nhấp và liên kết đến video và xem trên kênh youtube có chứa video đó.

Cach-tinh-view-tren-youtube-nhu-the-nao-la-hop-ly
Cach-tinh-view-tren-youtube-nhu-the-nao-la-hop-ly

2, Tăng view youtube miễn phí

Cách 1: SEO video trên Youtube

Hiển thị của một video youtube chính là phần người xem có thể nhìn thấy khi chưa cần click vào để xem video bao gồm tiêu đề và ảnh youtube thumbnail. Bạn cần tận dụng thật tốt 2 yếu tố này để làm sao video trông thật ấn tượng và thu hút hỗ trợ cho việc tăng view youtube nhanh chóng hơn.

Với tiêu đề, bạn nên sử dụng các tiêu đề gây sự tò mò với các từ khóa như “bí kíp”, “bật mí”, “hiệu quả”,… nói chung là các động từ và tính từ mạnh khiến người xem hứng thú và muốn nhấn vào video của bạn để khám phá. Ngoài ra việc dùng các con số cũng là cách hiệu quả trong đặt tiêu đề vì người xem cảm thấy rõ ràng và tin tưởng hơn. Ví dụ như “ 8 tuyệt chiêu”, “5 bí kíp”, “3 phút đánh bay gàu với mẹo hay tại nhà”,…

Đặc biệt trên tiêu đề bắt buộc phải có từ khóa chính của video, nó chính là điểm mấu chốt để video của bạn hiển thị với người tìm kiếm. Giả sử video của bạn nói về “ áo sơ mi” thì tiêu đề bắt buộc phải có “áo sơ mi” và từ khóa này càng xuất hiện ở đầu càng tốt. Việc này cũng giúp SEO youtube rất tốt.

Với ảnh thumbnail bạn hiểu đơn giản thì đây chính là ảnh đại diện cho video của bạn, là yếu tố đầu tiên để người dùng đoán về nội dung video. Vì vậy bạn cần tận dụng tốt yếu tố cốt lõi này, thiết kế một ảnh thumbnail khái quát được nội dung video, có hình ảnh ấn tượng cắt ra từ video và chứa text mô tả gây tò mò, hứng thú cho người xem, việc tăng view youtube cũng không còn quá khó khăn với bạn.

Hơn nữa, nội dung ảnh thumbnail nên liên quan đến tiêu đề và nội dung video, đừng cố giật tít rồi làm một nội dung không liên quan. Khi đó người xem dù có click vào video nhưng cũng sẽ thoát ra rất nhanh và chắc chắn sẽ không được tính là một view (lượt xem) trên video.

Cách 2: Kéo traffic từ group facebook, comment social…

Mỗi lượt xem của một liên kết youtube được chia sẻ trên các nền tảng khác cũng được tính vào tổng lượt xem. Đó là lý do tại sao bạn nên tận dụng thủ thật tăng view youtube này và chia sẻ liên kết video trên tất cả các nền tảng mạng xã hội mà bạn có để video đến được với nhiều người hơn. Điều này giúp video hiển thị miễn phí với người xem và nếu tiêu đề và hình thu nhỏ ấn tượng, bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn.

Các nền tảng bạn có thể chia sẻ video youtube của mình là vô hạn. Bạn có thể chia sẻ mạnh mẽ lên trang cá nhân facebook, facebook story, facebook group, fan page, instagram, zalo, linkedin, twitter, v.v. nó.

Cách 3: Kéo traffic từ website sang

Nếu bạn có kênh youtube và có cả một website thì đừng bỏ qua cách nhúng video youtube vào website để tăng view. Việc này giúp bạn tận dụng lượng người truy cập website để quảng cáo kênh youtube hoàn toàn miễn phí. Giả sử mỗi ngày website có 1000 traffic thì rất có thể đó cũng là 1000 view youtube cho video của bạn đó khi bạn đang kiếm tiền youtube.

3, Tăng view youtube có trả phí

Tang-view-youtube-co-tra-phi
Tang-view-youtube-co-tra-phi

Cách 1: Đặt quảng cáo video trên youtube

Nếu video của bạn không có lượt xem và bạn muốn tăng lượt xem nhanh chóng thì hãy chi tiền quảng cáo trên youtube. Video của bạn sẽ xuất hiện ở đâu đó trên các video có liên quan theo chính sách bạn đặt ra cho chiến dịch của mình. Nếu quảng cáo gây ấn tượng, người xem video gốc có khả năng nhấp vào video của bạn và đóng góp nhiều lượt xem hơn cho video đó. Điều này thường thấy nhất trong các video ca nhạc mới phát hành. Vì vậy, nếu bạn muốn nhìn về phía trước, đừng ngại đầu tư.

Cách 2: Chạy Quảng cáo Video trên Facebook

Nếu việc chia sẻ video của bạn lên facebook vẫn không tăng lượt xem, hãy thử chạy quảng cáo cho những video đó trên facebook. Sau đó, video của bạn sẽ xuất hiện trong các video mà người dùng xem trong phần “Xem” hoặc trong một video ngắn riêng biệt. Nếu người dùng muốn xem toàn bộ video, họ cần nhấp vào liên kết và được dẫn đến video trên kênh của bạn. Đây cũng là một cách khá hiệu quả nhưng phải đảm bảo rằng video clip dùng để phát quảng cáo phải thật ấn tượng.

Cách 3: Chạy quảng cáo Google Ads

Tăng lượt xem youtube của bạn từ google cũng là một phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng vì youtube thuộc sở hữu của google. Người dùng tìm kiếm từ khóa trên Google cũng có thể nhận được câu trả lời thông qua các video youtube. Vì vậy, bạn có thể chạy quảng cáo video trên nền tảng này với các cài đặt hiển thị tùy chọn như trong luồng, ngoài luồng, …

Chạy quảng cáo Google Ads để tăng view YouTube

Sau đó video của bạn sẽ xuất hiện trên trang chủ của Google hoặc trên các trang có lượng truy cập cao về các chủ đề liên quan đến nội dung video. Những người đang tìm kiếm trên Google hoặc những người xem các trang web này là những người xem tiềm năng của video của bạn.

Cách 4: Tạo chiến dịch email marketing để quảng bá video youtube.

Tăng lượt xem youtube bằng cách gửi email marketing là khi bạn gửi thư cho mọi người và mời họ xem video của bạn. Để thực hiện một chiến dịch tiếp thị qua email hiệu quả, bạn cần làm rõ trong thư về video của bạn là gì và tại sao mọi người nên xem video của bạn. Càng ấn tượng, gây tò mò và kích thích khán giả càng tốt. Đây là yếu tố cốt lõi của việc thu hút số lượt xem trang, và các video hướng dẫn dài và phức tạp thường rất phổ biến khi sử dụng phương pháp này.

Cách 5: Mua View youtube

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ bán tăng lượt xem youtube, vì vậy nếu bạn muốn tăng view youtube nhanh chóng thì hãy thuê những bên này. Sau đó họ sẽ thực hiện các bước cày view youtube đúng cách để video của bạn có nhiều lượt xem hơn.

4, Lưu ý khi tăng view youtube đạt hiệu quả

+ Đảm bảo chất lượng cao với mỗi nội dung video

+ Xây dựng các nội dung theo trend nổi bật

+ Chọn lọc kỹ từ khóa video để dễ tăng view youtube

+ Thêm các thẻ tag liên quan đến chủ đề video

+ Chuẩn hóa chất lượng video tốt  nhất trước khi đăng video lên youtube (nên để 1080p hoặc 4K)

+ Tạo danh sách phát video trên kênh youtube

+ Nên hợp tác cùng làm video với các kênh youtube khác để thu hút view từ các kênh này.

+ Nên cài đặt phụ đề cho video

+ Mỗi video nên có đoạn mô tả ấn tượng

+ Khi kết thúc video nên để màn hình cuối là các video khác.

5, Bổ sung các trang cung cấp dịch vụ tăng view youtube có trả phí của nước ngoài.

Bo-sung-cac-trang-cung-cap-dich-vu-tang-view-youtube-co-tra-phi-cua-nuoc-ngoai
Bo-sung-cac-trang-cung-cap-dich-vu-tang-view-youtube-co-tra-phi-cua-nuoc-ngoai

Viralyft

ViewsExpert

GetViral.io

FollowerPackages

SocialPackages.net

Fastlikes.io

Famups

Famoid

GetRealBoost

Venium

QQTube

StormViews

UseViral

SidesMedia

Followersup

Subpals

SocialBoss

SMM-World

BoostStorm

SlickSocials

ManagerGram

YTPals

YTMonster

Jarvee

Pillar Page

Có thể bạn không biết, có một câu nói rất hay là “mọi người cần tương tác với một thương hiệu khoảng

Entity

Khi làm SEO, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua Entity hay thực thể. Đối với những người cũ, đó là khái

Author bio

Khi bạn xem các trang web lớn, ở dưới hoặc đầu bài viết của họ sẽ đều có một đoạn credit gồm

Content hub

Bất kỳ ai đã từng tìm hiểu về SEO đều biết, việc sắp xếp logic nội dung trên trang web để cả

SEO mũ trắng mũ đen

SEO mũ trắng là gì? SEO mũ đen là gì? SEO mũ trắng hay White Hat SEO là bao gồm các chiến

Tối ưu tốc độ website

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, mọi thứ liên quan đến công nghệ đều phụ thuộc vào tốc độ.