Dịch vụ SEO Local Google Maps

Tìm kiếm địa phương là một phần không thể thiếu của bất kỳ chiến lược SEO nào nhắm vào khách hàng trong một khu vực, thành phố hoặc khu phố cụ thể. Là một cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp địa phương được đề xuất cho những người tìm kiếm có nhu cầu khi Google xác định rằng tìm kiếm có ý định tại địa phương.

Hãy cùng DGM tìm hiểu bắt đầu từ đầu – SEO địa phương là gì và tại sao tìm kiếm địa phương quan trọng? trong bài viết này nhé!

Local SEO là gì?

Là quá trình cải thiện khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm cho các doanh nghiệp địa phương. Bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn của SEO địa phương, các doanh nghiệp có thể cải thiện lưu lượng truy cập truyền thống từ các tìm kiếm được thực hiện bởi khách hàng ở các khu vực lân cận.

Lợi ích local SEO

Khả năng hiện thị trực tuyến

Nhiều hoạt động liên quan đến SEO địa phương sẽ không chỉ giúp cải thiện khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm địa phương mà còn xây dựng tầm nhìn trực tuyến tốt hơn nói chung.

Gia tăng lưu lượng truy cập trang web

SEO địa phương có thể giúp loại bỏ lưu lượng truy cập không liên quan giúp đảm bảo doanh nghiệp chỉ hiển thị để người dùng tìm kiếm trong khu vực địa phương. Với 59% người dùng tìm kiếm chuyển sang Google để nghiên cứu mua hàng mà họ dự định thực hiện tại cửa hàng, đây có thể là một lợi thế đáng kể vì nó cho phép tập trung tài nguyên vào những khách hàng đó có khả năng chuyển đổi nhiều nhất.

Nâng cao mức độ tin cậy

Càng nhận được nhiều đánh giá như một phần trong chiến lược quản lý thương hiệu  càng kiếm được nhiều khả năng hiển thị trong tìm kiếm địa phương. Đánh giá cũng là một thành phần thiết yếu để xây dựng sự tin tưởng của người tiêu dùng, một thuộc tính quan trọng trước bất kỳ giao dịch kinh doanh nào.

Cách tối ưu local SEO cơ bản

Nếu bạn tối ưu hóa cho các tìm kiếm địa phương, bạn tập trung vào việc cho Google biết – thông qua tất cả các loại tín hiệu – rằng doanh nghiệp của bạn nằm ở một khu vực nhất định và muốn được khách hàng tìm thấy trong khu vực đó.

Quy tắc mặt đất là dễ dàng nhất để tối ưu hóa nếu bạn có một địa chỉ thích hợp trong một khu vực/thành phố. Điều này cho phép bạn tạo các trang đích địa phương và giúp mọi người tìm thấy cửa hàng của bạn với một công cụ định vị cửa hàng trên trang web của bạn.

Một trong những điều quan trọng nhất trên trang web của bạn là đánh dấu lược đồ kinh doanh địa phương phù hợp sẽ giúp bạn nói rõ với Google rằng bạn có một doanh nghiệp địa phương và khu vực bạn phục vụ.

Điều này nghe có vẻ khá kỹ thuật, nhưng may mắn thay, plugin SEO địa phương của chúng tôi có thể chăm sóc hoàn toàn điều này. Bạn sẽ chỉ phải thêm một số chi tiết cho doanh nghiệp của mình và plugin của chúng tôi sẽ xuất nó theo đánh dấu lược đồ thích hợp.

Ngoài việc tối ưu hóa kỹ thuật trang web của bạn cho các tìm kiếm địa phương, việc viết riêng cho đối tượng địa phương trên trang web của bạn cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Nhưng xếp hạng cho các tìm kiếm địa phương đòi hỏi nhiều hơn là tối ưu hóa trang web của bạn. Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm là tạo và thêm tất cả các chi tiết liên quan vào tài khoản Google

Thêm vào đó, việc đặt một số nỗ lực để có được các liên kết liên quan đến ngành và địa phương có thể giúp ích. Giống như một chiến lược truyền thông xã hội địa phương, trích dẫn và thậm chí các tài liệu quảng cáo truyền miệng và in ấn đóng góp cho SEO địa phương.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Local SEO tại DGM

Là một công ty tiếp thị trực tuyến từng đoạt giải thưởng với kết quả tuyệt vời để giúp khách hàng của chúng tôi có thêm thứ hạng, lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và bán hàng từ web. Chúng tôi mong muốn làm cho mọi khách hàng trở thành một người hâm mộ công việc của chúng tôi và chúng tôi muốn bạn tiếp theo. Đọc một số đánh giá của khách hàng của chúng tôi để xem những gì khách hàng hiện tại của chúng tôi nghĩ về chúng tôi!

Các nhà quản lý chiến dịch SEO địa phương của chúng tôi sẽ sử dụng kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm trong ngành và vô số công cụ SEO địa phương để hiểu công ty của bạn từ góc độ kinh doanh địa phương.

Sau đó, chúng tôi phân tích cảnh quan cạnh tranh của bạn, nắm bắt thông tin cơ bản chính xác về hiệu suất của các chiến lược tiếp thị hiện tại của bạn, đánh giá trang web của bạn và sự hiện diện trực tuyến địa phương và xây dựng một chiến lược SEO địa phương để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn và dẫn đầu

DGM sẽ làm việc với bạn để giúp bạn đáp ứng các mục tiêu tiếp thị của mình. Chúng tôi sẽ làm quen với doanh nghiệp độc đáo của bạn, ngành công nghiệp, đối thủ cạnh tranh và các mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất của bạn.

Chúng tôi sẽ không chỉ là nhà tiếp thị kỹ thuật số của bạn, chúng tôi sẽ là đại diện cá nhân cho chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Nếu bạn đang tìm cách áp dụng một chiến dịch SEO địa phương cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi không thể chờ đợi để nghe từ bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá miễn phí, hoặc gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại dgm.com.vn

Scroll to Top