Dịch vụ SEO top Google

Tại sao SEO lại quan trọng

3,5 tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện hàng ngày chỉ riêng trên Google và có rất nhiều sự  cạnh tranh cho các vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm, Việc bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của khách hàng là điều bắt buộc để tạo dựng thương hiệu Oline. Thông qua nghiên cứu từ khóa và thực thi chiến lược SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ được xếp top các từ khóa quan trọng nhằm mục tiêu có được khách hàng.

Bằng cách sử dụng dịch vụ SEO, bạn có một đội ngũ chuyên gia SEO làm việc để hướng tới việc đẩy top từ khóa theo yêu cầu. Vì vậy, bất kể mục tiêu của bạn kinh doanh của bạn là gì — thúc đẩy lưu lượng truy cập, tạo khách hàng tiềm năng, tối đa hóa doanh số bán hàng, nâng cao nhận thức về thương hiệu là điều quan trongj nhất 

Con số biết nói về khách hàng trên Google

Về cơ bản, nếu khách hàng không tìm thấy bạn trên google, học sẽ thấy đối thủ của bạn

NỘI DUNG

Bạn có thể đã nghe nói rằng nội dung là vua và điều này đúng khi nói đến SEO. Ở cấp độ cơ bản nhất, công cụ tìm kiếm muốn kết hợp người dùng với nội dung phù hợp nhất với truy vấn của họ càng tốt. Một lý do khiến các bài viết trên Wikipedia thường được xếp hạng cao là vì chúng có xu hướng toàn diện và đáng tin cậy. Các công cụ tìm kiếm sẽ xem xét nội dung trên trang, độ mới của nội dung và triển khai các thuật toán phức tạp để hiểu nội dungcó liên quan đến người tìm kiếm. Ví dụ: Giả sử khách hàng muốn tìm kiếm dịch vụ dọn nhà, họ sẽ phải đọc được toàn bộ những nội dung tốt nhất về dọn nhà của bạn như chi phí, hạng mục triển khai, cam kết….

Trải nghiệm trên site

Bạn có thể có nội dung tuyệt vời, nhưng nếu bạn cung cấp trải nghiệm kém, người dùng sẽ rời đi và không bao giờ truy cập lại trang web của bạn. Đây là điều mà các công cụ tìm kiếm cố gắng tránh bằng mọi giá và do đó xếp hạng các trang web có trải nghiệm người dùng xuất sắc cao hơn. Vậy, điều gì tạo nên trải nghiệm người dùng tuyệt vời?

 • Tốc độ trang nhanh
 • Trang web thân thiện với thiết bị di động
 • Điều hướng liền mạch
 • Không có tin nhắn bật lên

Người dùng cần có thể nhanh chóng và dễ dàng xem nội dung của bạn và điều hướng qua trang web của bạn. Điều này trở nên đặc biệt quan trọng khi thiết bị di động ngày càng phổ biến và hiện chiếm phần lớn lưu lượng truy cập web.

Google dự kiến tung ra bản cập nhật cho thuật toán của mình vào năm 2021 dựa trên trải nghiệm người dùng . Việc xem xét phát triển web không được đánh giá cao này sắp nhận được một sự thúc đẩy lớn về tầm quan trọng. Từ lời của chính Google:

Tín hiệu trải nghiệm trang đo lường các khía cạnh về cách người dùng cảm nhận trải nghiệm tương tác với một trang web. Việc tối ưu hóa các yếu tố này làm cho web trở nên thú vị hơn đối với người dùng trên tất cả các trình duyệt web và bề mặt, đồng thời giúp các trang web phát triển theo mong đợi của người dùng trên thiết bị di động. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ góp phần vào thành công kinh doanh trên web khi người dùng ngày càng tham gia nhiều hơn và có thể giao dịch với ít rắc rối hơn

Kỹ thuật SEO

Có một số trùng lặp với trải nghiệm người dùng và các yếu tố xếp hạng kỹ thuật. Chúng bao gồm các phương pháp hay nhất về phát triển web để tăng tốc độ trang, cũng như các cân nhắc về tối ưu hóa siêu dữ liệu và kiến trúc web. Ví dụ: tối ưu hóa dữ liệu meta với việc cải thiện tỷ lệ nhấp trên các trang kết quả tìm kiếm, cải thiện xếp hạng hình ảnh hoặc thậm chí giúp hiển thị nội dung của bạn trên các tìm kiếm bằng giọng nói.

Time on site

Các công cụ tìm kiếm cũng dựa vào dữ liệu hành vi mà người dùng để lại làm manh mối khi họ tìm kiếm nội dung. Điều này có thể bao gồm tỷ lệ nhấp cho một truy vấn nhất định hoặc nếu người dùng nhấn nút quay lại rất nhanh khi nhấp vào kết quả. Các yếu tố xếp hạng này không phải lúc nào cũng minh bạch và các chuyên gia web phải dựa vào các manh mối tinh vi mà các công cụ tìm kiếm để lại hoặc phản hồi từ các chuyên gia và nhân viên của công cụ tìm kiếm.

Backlink

Backlink là bất kỳ liên kết nào trỏ đến trang của bạn. Các công cụ tìm kiếm xem có bao nhiêu liên kết trỏ đến một trang cụ thể và trang nào đang trỏ đến trang đó. Nếu bạn có nội dung tốt và mọi người coi nó là đáng tin cậy và toàn diện, họ sẽ muốn đăng lại bài viết của bạn và bạn sẽ có backlink. Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm xem xét chất lượng của các liên kết để xác định giá trị của liên kết. Không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau. Ví dụ: nếu bạn có một blog thể thao và liên kết từ dantri, vnexpress đến website công ty của mình, công cụ tìm kiếm sẽ xem nội dung của bạn là cực kỳ có thẩm quyền và có liên quan. 

Điều quan trọng cần lưu ý là tín hiệu xếp hạng này đã bị thao túng dẫn đến Google có những thuật toán để phạt việc đi link quá đà. Do đó, các công cụ tìm kiếm đã tung ra các bản cập nhật để đảm bảo tính toàn vẹn của kết quả tìm kiếm. Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra đầy đủ tính toàn vẹn và phương pháp của các nhà cung cấp hứa hẹn với bạn về các Backlink.

Quy trình SEO một website lên top

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU


Đôi khi bước khó nhất là biết bắt đầu từ đâu với chương trình SEO của bạn. Cuối cùng, mọi thứ sẽ đi xuống mục tiêu của bạn. Nếu bạn có giải pháp SaaS trong một thị trường ngách tập trung, mục tiêu của bạn có thể là nâng cao nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy sự cân nhắc trên các trang sản phẩm của bạn. Mặt khác, nếu bạn là nhà xuất bản, mục tiêu của bạn có thể là tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập trên các truy vấn tìm kiếm với tính đặc trưng của địa phương. Những chuyên gia kỹ thuật số và SEO có kinh nghiệm có thể hướng dẫn bạn thực hiện quá trình này và đưa tiêu đề chương trình của bạn đi đúng hướng.

KỸ THUẬT


Kiểm tra trang web SEO xem xét tất cả các thành phần kỹ thuật trên trang web của bạn có thể ảnh hưởng đến cách một công cụ tìm kiếm có thể đánh giá trang của bạn. Điều này tóm tắt về một trang web:

Khả năng thu thập thông tin: Trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm có thể tìm và truy cập nội dung trên trang web của bạn không?
Khả năng lập chỉ mục: Các trang của bạn có thực sự được lập chỉ mục trong các công cụ tìm kiếm không?
Trải nghiệm người dùng: Các trang của bạn có tải nhanh trên mọi thiết bị không? Có cửa sổ bật lên không?
Kiểm tra trang web liên quan đến việc thu thập dữ liệu trang web của bạn, phân tích mã và nhiều kiểm tra chẩn đoán. Thường có hàng nghìn mục hành động được đưa ra từ các cuộc kiểm tra trang web, nhưng các chuyên gia SEO sẽ giúp bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên.

CHIẾN LƯỢC TỪ KHÓA


Điều quan trọng là phải điều chỉnh sản phẩm kinh doanh của bạn với những gì mọi người tìm kiếm trong các công cụ tìm kiếm. Các dịch vụ chiến lược từ khóa yêu cầu sự hiểu biết sâu sắc về doanh nghiệp của bạn và hành vi của người dùng. Nó bao gồm phân tích xu hướng khối lượng từ khóa hàng tháng, phân tích cạnh tranh, phân tích SERP và mức độ ưu tiên. Kết quả cuối cùng là một chiến lược từ khóa được nhắm mục tiêu cung cấp nền tảng cho sự thành công của SEO.

PHÂN TÍCH NỘI DUNG VÀ CHIẾN LƯỢC


Nội dung chất lượng cao thiết lập trang web của bạn như một cơ quan và cần thiết để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền và tăng thứ hạng. Các chiến lược nội dung thường được điều khiển từ chiến lược từ khóa của bạn và bao gồm một phân tích chênh lệch nội dung. Có thể bạn không có nội dung chất lượng cao cần thiết để xếp hạng cao cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của mình. Phân tích nội dung và chiến lược sẽ cung cấp cho bạn lộ trình để đạt thứ hạng cao hơn.

TỐI ƯU HÓA 


Các dịch vụ này tối ưu hóa nội dung bạn đã có cho từ khóa và chủ đề mà bạn muốn xếp hạng. Các hành động bao gồm cập nhật tiêu đề, bổ sung các từ khóa được nhắm mục tiêu vào nội dung, sử dụng hình ảnh hấp dẫn và tối ưu hóa bố cục trang để thu hút sự tham gia.

XÂY DỰNG BACKLINK VÀ PBN


Các yếu tố bên ngoài trang web của bạn cũng ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Chúng bao gồm số lượng liên kết ngược được trỏ đến trang web của bạn từ các trang web có thẩm quyền và đáng tin cậy, tối ưu hóa Google Business, quản lý danh tiếng, tối ưu hóa trang web đánh giá và cải tiến tài sản truyền thông xã hội. Khi bạn có nội dung tuyệt vời, tối ưu hóa ngoài trang web sẽ giúp khuếch đại nội dung của bạn và cuối cùng là tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm.

BÁO CÁO


Nếu không báo cáo và theo dõi KPI, bạn sẽ không bao giờ biết được tác động đầy đủ của những nỗ lực chăm chỉ của mình. Các chuyên gia SEO liên tục theo dõi thứ hạng từ khóa, lưu lượng truy cập trang web không phải trả tiền, xu hướng tìm kiếm, liên kết ngược và kiểm tra chẩn đoán để đo lường và học hỏi từ các sáng kiến ​​SEO của bạn. Có rất nhiều thứ để theo dõi và không phải tất cả các công cụ đều được tạo ra như nhau. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc bằng cách làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực này.

HỖ TRỢ TRANG WEB


Bạn có thể cần hỗ trợ trang web liên tục để giúp bạn thực hiện các đề xuất SEO và nhiều đại lý cung cấp dịch vụ này. Ví dụ: nếu bạn cần đảm bảo nội dung mới được thêm vào và tối ưu hóa cho trang web của mình một cách thường xuyên, thì hỗ trợ trang web sẽ là một cứu cánh thực sự.

PHÂN TÍCH ĐỐI THỦ CẠNH TRANH


Đôi khi không đủ để biết trang web của bạn thấy thứ hạng và lưu lượng truy cập tăng lên. Bạn cũng có thể muốn theo dõi giá vé của đối thủ cạnh tranh để đảm bảo bạn luôn dẫn đầu họ. Phân tích SEO của đối thủ cạnh tranh theo dõi xếp hạng của đối thủ cạnh tranh của bạn theo thời gian cùng với các KPI như liên kết ngược, cơ quan quản lý miền và lưu lượng truy cập ước tính. Nếu bạn nhận thấy sự cạnh tranh gia tăng, đó có thể là một chỉ báo về SEO và cần đầu tư nội dung.

PHÂN TÍCH NỘI DUNG


Các công cụ tìm kiếm và người dùng đánh giá cao nội dung chất lượng cao, nhưng bạn có thể không có sẵn tài nguyên để tạo nội dung trên quy mô lớn. Dịch vụ phát triển nội dung SEO giúp bạn tạo nội dung dựa trên chiến lược từ khóa và nội dung của bạn. Nó cũng được tối ưu hóa liên tục để đảm bảo nó vẫn mới và phù hợp.

Các gói giải pháp SEO

Dành cho đặc thù từng doanh nghiệp và giai đoạn SEO

Local SEO

SEO google map theo địa điểm của doanh nghiệp.

Ecommerce SEO

SEO cho các website bán hàng, shopee, thương mại điện tử

Technical SEO

Thực thi phần tối ưu technical cho SEO

SEO Analytics

Phân tích và audit toàn bộ

Quy trình SEO tự án

với đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

Lập kế hoạch SEO

xác định từ khóa và mục tiêu

Content và tối ưu

Xây dựng nội dung, cấu trúc tối ưu

Chiến lược link

Xây dựng backlink website

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ SEO tìm cách tăng lưu lượng truy cập trang web từ các công cụ tìm kiếm thông qua tối ưu hóa website phù hợp với các tiêu chí xếp hạng của Google. 

Tùy theo độ khó của từ khóa, độ cạnh tranh của ngành hàng bạn.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc tạo ra một kế hoạch tối ưu hóa. Cách đơn giản nhất để tìm ra cách tiếp cận phù hợp cho sự hiện diện trực tuyến của bạn là nói chuyện với một chuyên gia SEO có trình độ. Một công ty SEO chuyên nghiệp sẽ có thể xác định chiến lược SEO dài hạn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Kỹ thuật SEO tập trung vào việc cải thiện các khía cạnh phức tạp và chuyên biệt hơn của trang web của bạn. Mục tiêu ở đây là cải thiện hiệu suất trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền đồng thời hỗ trợ trải nghiệm người dùng. SEO kỹ thuật thường liên quan đến những thứ như tối ưu hóa tốc độ trang web, khả năng thu thập dữ liệu, tăng hiệu suất và giải quyết các vấn đề lập chỉ mục và lỗi trang web.

 • HTML
 • JavaScript
 • CSS
 • Content development
 • Creative design
 • Web strategy
 • Videography
 • UX/UI
 • PR

Từ khóa không lên top

Dịch vụ SEO sử dụng kỹ thuật blackhat ảnh hưởng đến website của bạn.

SEO thương mại điện tử là quá trình tối ưu hóa trang web và sản phẩm của bạn để tăng khả năng hiển thị cửa hàng trực tuyến của bạn trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bằng cách tập trung vào các từ khóa có liên quan mà khách hàng lý tưởng của bạn đang tìm kiếm, chúng tôi có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp Thương mại điện tử của bạn.

Bạn cần hỗ trợ thêm

Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để nhận được tư vấn riêng cho trường hợp doanh nghiệp bạn.

Scroll to Top