Dịch vụ backlink Guestpost PBN

Nếu một công ty viết blog, nó có khả năng nhận được hai lần lưu lượng truy cập email và liên kết trong 97% hơn so với các công ty không sử dụng. Có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng Guestpost, nhưng chính xác những gì đăng trên là gì? Và làm thế nào để bạn lựa chọn đúng đắn dịch vụ hay làm điều đó tốt để nó mang lại lợi ích không chỉ cho website mà còn là cho mục đích thương mại? Tại đây, DGM chia sẻ các nội dung thường gặp để giúp bạn hiểu hơn về loại hình dịch vụ này.

Guestpost là gì?

Là xuất bản bài viết được viết bởi những người khác cách đơn giản nhưng hiệu quả để cải thiện chiến lược content marketing của doanh nghiệp. Nội dung là rất quan trọng cho SEO cũng như thu hút độc giả của bạn.

Lợi ích của guestpost

Cung cấp nhiều nội dung hơn để xuất bản: Có lẽ lý do rõ ràng nhất để sử dụng bài đăng của khách là nó cung cấp cho bạn nội dung mà bạn không phải tự viết. Tăng lưu lượng truy cập và phạm vi tiếp cận: Bằng cách xuất bản nội dung thường xuyên hơn và trên một loạt các chủ đề, có thể mở rộng rất nhiều đối tượng khác hàng. Cung cấp cho độc giả quan điểm đa dạng: Khách hàng của bạn có thể sẽ đánh giá cao các khía cạnh quan điểm khác nhau vì nó mang tính khách quan, có cái nhìn đa chiều. Cung cấp lợi ích SEO: Bài viết về nhiều chủ đề không chỉ cung cấp cho độc giả nhiều quan điểm khác nhau mà còn cung cấp cho các công cụ tìm kiếm nhiều nội dung sẽ giúp tăng SEO. Xây dựng thương hiệu: Càng nhiều bài viết chất lượng xuất hiện càng xây dựng danh tiếng thương hiệu trong ngành và giúp củng cố thương hiệu doanh nghiệp.

Cách thực hiện guest post

Đặt mục tiêu cụ thể có thể đạt được Bước đầu tiên để bắt đầu một quá trình thành công là đặt ra các mục tiêu có thể đạt được, có thể đo lường được như hiệu suất kinh doanh, hiệu suất trang web. Áp dụng nguyên tắc SMART để dễ dàng hơn trong việc triển khai chiến lược. Lựa chọn chủ đề Chọn các chủ đề phục vụ mục tiêu cuối cùng hướng đến phù hợp với hiệu suất SEO, lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng,.. càng bao quát càng xây dựng lên nội dung hữu ích cho người đọc. Viết bài đăng Viết tiêu đề thu hút bao gồm lợi ích cho người đọc, sử dụng các từ hành động, khai thác cảm xúc. Bên cạnh đó, nghiên cứu từ khoá cốt lõi sử dụng để tối ưu hoá nội dung bài viết, không”nhồi nhét” từ khoá gây phản cảm cho người đọc. Đảm bảo liên kết bên trong và bên ngoài đều có liên kết với nhau, cung cấp các nguồn tài nguyên hữu ích cho người đọc cũng như tiện ích cho khách hàng tiềm năng tiềm hiểu. Đề xuất hình ảnh có liên quan, nhấn mạnh các điểm chính và cấu trúc tổng thể trông khoa học giúp người đọc dễ dàng đọc được nội dung mà không nhàm chán. Định dạng bài đăng phù hợp với những tiêu chuẩn trang web khác nhau để có được sự tương thích đạt được hiệu quả guest post. Theo dõi kết quả hiệu suất Trực tiếp nắm bắt tình hình chiến lược guest post có hoạt động hay không, cần đo lường mức độ thành công thông qua một số công cụ tiện ích hiện nay. Ví dụ: Nếu bạn muốn xem liệu nội dung của bạn có mang lại nhiều khách hàng tiềm năng hơn không, hãy theo dõi lưu lượng truy cập đến landing page của bạn với Google Analytics và sử dụng phân tích chuyển đổi của OptinMonster để đánh giá sự thành công của các chiến dịch tiếp thị. Sử dụng semrush để xem cách nội dung khách của bạn xếp hạng cho các từ khóa mục tiêu.

Các lưu ý khi thực hiện guest post hiệu quả

Chỉ xuất bản các bài viết được viết tốt và không có lỗi chính tả và ngữ pháp: Không xuất bản chỉ đơn giản là tích lũy nhiều bài viết hơn vì nó là sự phản ánh về tính năng của doanh nghiệp. Chỉ xuất bản nội dung độc đáo: Nội dung duy nhất và quyền độc quyền. Việc xuất bản các bài viết tương tự có thể tìm thấy trên các trang web khác gây ảnh hưởng xấu cho SEO. Chọn lọc với các liên kết: Các liên kết tốt giúp thêm độ tin cậy cho các bài đăng và thậm chí có thể giúp SEO thăng hạng. Tuy nhiên, liên kết với các trang web chất lượng thấp sẽ gây hại cho SEO. Chủ đề cập nhật và phù hợp với khách hàng: Sử dụng các tiêu chuẩn, sàng lọc các bài đăng tiềm năng một cách cẩn thận. Đảm bảo các chủ đề rất quan trọng đối với độc giả của bạn. Luôn bao quát các chủ đề kịp thời dựa trên những phát triển gần đây cũng như các chủ đề mà khách hàng của bạn sẽ quan tâm.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của DGM?

Xây dựng nội dung có giá trị chứ không chỉ là những nội dung thông thường Xem xét rằng việc xây dựng liên kết cần phải được cấu trúc tốt và cần có khả năng ảnh hưởng đến độc giả, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi khách hàng của chúng tôi nhận được các liên kết tự nhiên từ các website liên quan thích hợp thúc đẩy lưu lượng truy cập thực sự. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc tạo nội dung mà người đọc thấy có giá trị. Đảm bảo sự hài lòng với quy trình làm việc chặt chẽ Chúng tôi đảm bảo kết quả bền vững từ các dịch vụ Guest post không chỉ có ý định phục vụ chất lượng và thẩm mỹ. Tất cả nội dung của chúng tôi đến từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tập trung cao. Sự hài lòng 100% được đảm bảo với các dịch vụ linh hoạt, tiết kiệm chi phí và không rủi ro của chúng tôi. Liên kết của bạn sẽ luôn được đặt trong nội dung mới Chúng tôi đặt các liên kết của bạn trong văn bản liên quan đến dịch vụ của bạn hoặc sản phẩm của bạn một cách tự nhiên. Để đảm bảo rằng các liên kết của bạn hoạt động tốt và có lợi cho bạn theo mọi cách. Các liên kết bên ngoài chất lượng cao đi kèm với liên kết của bạn Để cải thiện độ tin cậy của nội dung, trong mỗi phần nội dung được tạo liên kết của bạn sẽ được đặt trong đúng phần nội dung để nhận được tỷ lệ nhấp chuột cao từ liên kết. Hợp nhất một liên kết được đặt theo ngữ cảnh với hai liên kết đáng tin cậy chứng minh để cải thiện độ tin cậy của nó. Cải thiện thứ hạng thực sự Chúng tôi tránh bất kỳ kỹ thuật sơ suất hoặc black hat (mũ đen) để đảm bảo rằng bạn có được các liên kết thực sự hoạt động tốt. Chỉ các liên kết white hat(mũ trắng) có thể mang lại sự thay đổi thực sự trong bảng xếp hạng trang web của bạn hợp lệ, không bị vi phạm vào các mục cấm của google.

Quy trình thực hiện của DGM

Xem xét chi tiết yêu cầu của khách hàng Chia sẻ URL đích và văn bản cùng với các hướng dẫn (nếu có). Chúng tôi xem xét chi tiết và nghiên cứu, sau đó bắt đầu tìm kiếm một vị trí phù hợp. Viết và phân phối bài viết Khi vị trí được quyết định, đội ngũ nhân viên chuyên môn của chúng tôi sẽ tạo ra bài viết với nội dung độc đáo và hấp dẫn, kết hợp URL mục tiêu. Báo cáo nhãn trắng Khi bài đăng đã đủ tiêu chuẩn của các kiểm tra chất lượng cần thiết, chúng tôi chia sẻ nó dưới dạng báo cáo nhãn trắng 100% để bạn sử dụng. Nếu bạn muốn cải thiện các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của mình, bạn không thể bỏ qua tầm quan trọng của việc viết bài Guestpost. Chúng tôi biết các phương pháp hiệu quả và bí quyết để tạo các công cụ tìm kiếm nội dung yêu thích của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu sâu rộng, đánh giá và phát triển nội dung độc đáo có thể được điều chỉnh cho đối tượng mục tiêu của bạn. Tất nhiên, chúng tôi vẫn sẽ cung cấp liên kết đến trang web hoặc trang web của khách hàng bạn. Để đảm bảo rằng khách hàng truy cập web có thể dễ dàng điều hướng ở đây để tìm hiểu thêm. Hãy liên lạc với dgm.com.vn để tìm hiểu thêm những gói dịch vụ ưu đãi hơn nhé!

Nếu một công ty viết blog, nó có khả năng nhận được hai lần lưu lượng truy cập email và liên kết trong 97% hơn so với các công ty không sử dụng.

Có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng Guestpost, nhưng chính xác những gì đăng trên là gì? Và làm thế nào để bạn lựa chọn đúng đắn dịch vụ hay làm điều đó tốt để nó mang lại lợi ích không chỉ cho website mà còn là cho mục đích thương mại? Tại đây, DGM chia sẻ các nội dung thường gặp để giúp bạn hiểu hơn về loại hình dịch vụ này.

Là xuất bản bài viết được viết bởi những người khác cách đơn giản nhưng hiệu quả để cải thiện chiến lược content marketing của doanh nghiệp. Nội dung là rất quan trọng cho SEO cũng như thu hút độc giả của bạn.

Cung cấp nhiều nội dung hơn để xuất bản: Có lẽ lý do rõ ràng nhất để sử dụng bài đăng của khách là nó cung cấp cho bạn nội dung mà bạn không phải tự viết.

Tăng lưu lượng truy cập và phạm vi tiếp cận: Bằng cách xuất bản nội dung thường xuyên hơn và trên một loạt các chủ đề, có thể mở rộng rất nhiều đối tượng khác hàng.

Cung cấp cho độc giả quan điểm đa dạng: Khách hàng của bạn có thể sẽ đánh giá cao các khía cạnh quan điểm khác nhau vì nó mang tính khách quan, có cái nhìn đa chiều.

Cung cấp lợi ích SEO: Bài viết về nhiều chủ đề không chỉ cung cấp cho độc giả nhiều quan điểm khác nhau mà còn cung cấp cho các công cụ tìm kiếm nhiều nội dung sẽ giúp tăng SEO.

Xây dựng thương hiệu: Càng nhiều bài viết chất lượng xuất hiện càng xây dựng danh tiếng thương hiệu trong ngành và giúp củng cố thương hiệu doanh nghiệp

Cách Thực Hiện Guest Post

Đặt mục tiêu cụ thể có thể đạt được


Bước đầu tiên để bắt đầu một quá trình thành công là đặt ra các mục tiêu có thể đạt được, có thể đo lường được như hiệu suất kinh doanh, hiệu suất trang web. Áp dụng nguyên tắc SMART để dễ dàng hơn trong việc triển khai chiến lược.

Lựa chọn chủ đề


Chọn các chủ đề phục vụ mục tiêu cuối cùng hướng đến phù hợp với hiệu suất SEO, lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng,.. càng bao quát càng xây dựng lên nội dung hữu ích cho người đọc.

Viết bài đăng


Viết tiêu đề thu hút bao gồm lợi ích cho người đọc, sử dụng các từ hành động, khai thác cảm xúc. Bên cạnh đó, nghiên cứu từ khoá cốt lõi sử dụng để tối ưu hoá nội dung bài viết, không”nhồi nhét” từ khoá gây phản cảm cho người đọc. Đảm bảo liên kết bên trong và bên ngoài đều có liên kết với nhau, cung cấp các nguồn tài nguyên hữu ích cho người đọc cũng như tiện ích cho khách hàng tiềm năng tiềm hiểu. Đề xuất hình ảnh có liên quan, nhấn mạnh các điểm chính và cấu trúc tổng thể trông khoa học giúp người đọc dễ dàng đọc được nội dung mà không nhàm chán. Định dạng bài đăng phù hợp với những tiêu chuẩn trang web khác nhau để có được sự tương thích đạt được hiệu quả guest post.

Theo dõi kết quả hiệu suất


Trực tiếp nắm bắt tình hình chiến lược guest post có hoạt động hay không, cần đo lường mức độ thành công thông qua một số công cụ tiện ích hiện nay.
Ví dụ: Nếu bạn muốn xem liệu nội dung của bạn có mang lại nhiều khách hàng tiềm năng hơn không, hãy theo dõi lưu lượng truy cập đến landing page của bạn với Google Analytics và sử dụng phân tích chuyển đổi của OptinMonster để đánh giá sự thành công của các chiến dịch tiếp thị. Sử dụng semrush để xem cách nội dung khách của bạn xếp hạng cho các từ khóa mục tiêu.

Chỉ xuất bản các bài viết được viết tốt và không có lỗi chính tả và ngữ pháp: Không xuất bản chỉ đơn giản là tích lũy nhiều bài viết hơn vì nó là sự phản ánh về tính năng của doanh nghiệp.

Chỉ xuất bản nội dung độc đáo: Nội dung duy nhất và quyền độc quyền. Việc xuất bản các bài viết tương tự có thể tìm thấy trên các trang web khác gây ảnh hưởng xấu cho SEO.

Chọn lọc với các liên kết: Các liên kết tốt giúp thêm độ tin cậy cho các bài đăng và thậm chí có thể giúp SEO thăng hạng. Tuy nhiên, liên kết với các trang web chất lượng thấp sẽ gây hại cho SEO.

Chủ đề cập nhật và phù hợp với khách hàng: Sử dụng các tiêu chuẩn, sàng lọc các bài đăng tiềm năng một cách cẩn thận. Đảm bảo các chủ đề rất quan trọng đối với độc giả của bạn. Luôn bao quát các chủ đề kịp thời dựa trên những phát triển gần đây cũng như các chủ đề mà khách hàng của bạn sẽ quan tâm.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của DGM?

 • Xây dựng nội dung có giá trị chứ không chỉ là những nội dung thông thường

  Xem xét rằng việc xây dựng liên kết cần phải được cấu trúc tốt và cần có khả năng ảnh hưởng đến độc giả, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi khách hàng của chúng tôi nhận được các liên kết tự nhiên từ các website liên quan thích hợp thúc đẩy lưu lượng truy cập thực sự. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc tạo nội dung mà người đọc thấy có giá trị.

 • Đảm bảo sự hài lòng với quy trình làm việc chặt chẽ

  Chúng tôi đảm bảo kết quả bền vững từ các dịch vụ Guest post không chỉ có ý định phục vụ chất lượng và thẩm mỹ. Tất cả nội dung của chúng tôi đến từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tập trung cao. Sự hài lòng 100% được đảm bảo với các dịch vụ linh hoạt, tiết kiệm chi phí và không rủi ro của chúng tôi.

 • Xác định nội dung hiệu quả

Mọi người đến trang web để tìm kiếm một cái gì đó. Cho họ xem những gì họ muốn, sau đó cung cấp cho họ thông tin mà họ cần. Nếu họ thấy rằng những gì bạn đã viết là những gì họ đang tìm kiếm, họ sẽ ở lại và đào sâu hơn để biết thêm chi tiết.

 • Quyết định kênh truyền thông

Xác định kênh khách hàng mục tiêu đang tìm kiếm nội dung trực tuyến, mở rộng phạm vi nội dung để xây dựng nhận thức thương hiệu. 

 • Duy trì sự nhất quán

Chìa khoá của chiến lược Content Marketing hiệu quả hay không, phát triển lịch trình nội dung và bám sát kế hoạch triển khai cụ thể.

 • Phân tích kết quả

Bao gồm tỷ lệ nhấp chuột, đọc nhận xét và phản hồi của khách hàng, lượt thích và chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội. Theo dõi các số liệu thống kê thương mại điện tử liên quan đến bài viết content Marketing. 

 • Xem xét và sửa đổi

Lưu ý những gì đã làm, những gì không và nội dung muốn cải thiện. Phân tích nội dung đã tối ưu hay chưa? Điều chỉnh nội dung hiện tại sao cho phù hợp với thị hiếu khách hàng, tiếp cận gần hơn.