SEO tổng thể

Marketing
Tư vấn

DGM là giải pháp SEO tổng thể cho doanh nghiệp và cá nhân theo yêu cầu với kỹ năng, công nghệ tiên tiến được update hàng ngày

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

Dành cho cá nhân

SEO tổng thể cơ bản

Dành cho doanh nghiệp

SEO tổng thể nâng cao

Lợi ích của SEO tổng thể

Đối với doanh nghiệp

01.

Nhận thức về thương hiệu

Nội dung và trang của bạn càng được xây dựng cao và xuất hiện nhiều hơn trong Google và các công cụ tìm kiếm khác.

02.

Tăng khả năng tỷ lệ chuyển đổi

Cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và có được thứ hạng cao hơn trong Google, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, tạo ra nhiều doanh số hơn và cải thiện doanh thu.

03.

Tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ

Hình thành sự kết nối lâu dài và bền vững giúp cho website vừa duy trì được thứ hạng vừa gia tăng tiếp cận khách hàng nhanh hơn.

4.7
of 5
4.7/5

4.8/5

1860 Reviews

4.6/5

1630 Reviews

4.7/5

2100 Reviews

Lợi ích của SEO tổng thể

Đối với trang web

01.

Dễ dàng quản lý và cập nhật

Việc quản lý, kiểm soát và theo dõi các thuật toán và cập nhật của Google dễ dàng hơn và đơn giản hơn bằng cách sử dụng các chiến lược SEO trên trang, đồng thời nắm bắt được tổng thể tình trạng hoạt động của website.

02.

Tối ưu hóa từ khóa

Chiến lược SEO tổng thể tốt có nghĩa là trang web của doanh nghiệp sẽ phù hợp hơn khi sử dụng nghiên cứu từ khóa, cung cấp các từ khóa cụ thể mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm liên quan.

03.

Giao tiếp khách hàng

Là một cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng một cách có ý nghĩa hơn. Liên kết các nguồn bên ngoài có liên quan là một sự trợ giúp trong việc khuyến khích khách hàng chuyển đổi từ ý định sang quyết định mua hàng.

Các bước thực hiện SEO tổng thể

01.

Phân tích trang web

Phân tích tổng quan trang web

02.

Nghiên cứu từ khoá

Lên kế hoạch nghiên cứu và phân tích từ khóa

03.

Phân tích đối thủ

Nhằm xác định có bao nhiêu đối thủ và cách thức thực hiện

04.

Tối ưu SEO onpage

Tối ưu giao diện hiển thị và các vấn đề liên quan

05.

Hệ thống hoá

Hệ thống hóa các vấn đề liên quan

06.

Đưa trang web lên các công cụ tìm kiếm

Nội dung chính là yếu tố quan trọng trong SEO

07.

Liên kết Backlink

Xây dựng nền tằng backlink vững chắc

08.

Đưa website hướng đến người dùng rộng rãi

Xuất bản, đưa nội dung lên các công cụ tìm kiếm

DGM.VN

Quy trình xây dựng SEO tổng thể tại DGM

01.
Tiếp cận khách hàng

Gặp gỡ và trao đổi thông tin với khách hàng và lắng nghe các ý kiến, sau đó tư vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp

02.
Phân tích và nghiên cứu

Nghiên cứu về hiện trạng của web, đối thủ cạnh tranh, xu hướng.  Tiến hành xây dựng lại trang web cho khách hàng

03.
Tạo ra chiến lược SEO tổng thể

 Chúng tôi tạo ra một chiến lược SEO tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn dựa trên tiềm lực sức mạnh của chúng tôi 

04.
Hoàn thiện thực hiện SEO tổng thể

Áp dụng khoa học các yêu cầu từ phía doanh nghiệp và xây dựng lên trang web, chỉnh sửa những sai sót còn hiện hữu.

05.
Bàn giao lại cho khách hàng

Tối ưu trang web đưa lại cho khách hàng khi đã có sự thống nhất từ 2 phía khách hàng và DGM

4.7
of 5
4.7/5

4.8/5

1860 Reviews

4.6/5

1630 Reviews

4.7/5

2100 Reviews

Đội ngũ nhân viên

Những người được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về SEO

Có chuyên môn

Có chuyên môn về tiêu chuẩn SEO tổng thể

Có kinh nghiệm

SEOer của DGM là những người thâm niên, có kinh nghiệm nhiều năm.

Hỗ trợ

Mọi giai đoạn đều báo cáo và hỗ trợ khách hàng

Tiết kiệm

DGM hướng tới xây dựng một nền tảng dịch vụ SEO toàn diện cho khách hàng bằng việc đưa ra những chiến lược cụ thể, giúp khách hàng tiết kiệm được nguồn tài nguyên doanh nghiệp

Thời gian

Tiết kiệm thời gian

Chi phí

Tiết kiệm chi phí

0
5/5
2,394 Ratings
Google Reviews
A+
5/5
125 Student Reviews
BBB Rating

Lựa chọn chúng tôi

Với đội ngũ chuyên môn cao sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa trang web của mình để thực hiện tốt hơn trong việc hiển thị kết quả tìm kiếm và gia tăng lưu lượng truy cập.

Have Any Questions?

DGM's

Là quá trình làm cho trang web doanh nghiệp trở nên thân thiện hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Nói một cách đơn giản, là phương pháp điều chỉnh các yếu tố trên trang web doanh nghiệp để các công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu và hiểu nội dung, cấu trúc trang web của bạn.

Càng nhiều thông tin và dữ liệu các công cụ tìm kiếm điển hình như Google có thể nhận được từ trang web của bạn, cơ hội xếp hạng càng cao trong danh sách tìm kiếm của khách hàng tiềm năng.

Từ khoá
Đối với SEO tổng thể là sử dụng nhiều mật độ từ khoá chính đến bối cảnh, đồng dạng, đồng nghĩa để đáp ứng được tâm lý tìm hiểu của khách hàng trong cả ngách suy cho cùng là tối đa tỷ lệ chuyển đổi trên website

Với SEO từ khoá thì thiên về các từ khoá ngắn, lượng search nhiều và tương ứng mức độ cạnh tranh cao

Nền tảng SEO
SEO tổng thể tối ưu không chỉ là thuật toán mà còn toàn bộ trang web đảm bảo thân thiện với người dùng và nâng cao thứ hạng một cách bền vững.
SEO từ khoá cần duy trì được chất lượng liên kết cao dẫn đến thứ hạng cũng sẽ được nâng lên theo, việc này cần thời gian duy trì chất lượng của các liên kết.
Lượng truy cập
Áp dụng phương pháp SEO tổng thể sẽ đem lại lượng truy cập lớn nhờ vào việc truy cập tìm kiếm tiếp cận được nhiều nguồn
Ngược lại, SEO từ khoá lượng truy cập chỉ trong khoảng nhất định do đến từ lượng tìm kiếm trên Google
Tính bền vững và phát triển
Lâu dài và đảm bảo được tính ổn định có ở phương pháp SEO tổng thể vì doanh nghiệp vẫn cập nhật được nội dung liên tục.
Còn ở phương pháp SEO từ khoá ưu điểm dễ thấy nhất là dễ lên top nhanh tuy nhiên đối thủ cạnh tranh sẽ nhanh chóng thay thế vị trí của doanh nghiệp

Về nội dung
Nội dung cần được viết tốt và phù hợp với đối tượng mục tiêu hướng đến. Nó cũng nên bao gồm các từ khóa có liên quan mà doanh nghiệp muốn xếp hạng. Ngoài ra, nội dung cập nhật thường xuyên để giữ cho nó mới và có liên quan.

Nội dung chất lượng không chỉ giúp cải thiện thứ hạng SEO mà còn cung cấp giá trị cho khách truy cập trang web của bạn và có thể giúp chuyển đổi thành khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng.

Thân thiện với người dùng
Giữ cho thiết kế trang web khoa học và không bị ảnh hưởng bởi các hoạt động khác trên trang. Điều này sẽ giúp mọi người tập trung vào nội dung của doanh nghiệp. Sử dụng hình ảnh và video để thêm sự trực quan vào trang web của doanh nghiệp.

Tỷ lệ rời bỏ trang web
Tỷ lệ rời bỏ là một số liệu quan trọng để xem xét khi đo lường hiệu quả của các hiệu quả tiếp thị của doanh nghiệp. Tỷ lệ thoát của một trang web là tỷ lệ khách truy cập rời khỏi trang web sau khi chỉ xem một trang. Tỷ lệ thoát cao cho thấy khách truy cập không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang web và điều này có thể làm ảnh hưởng thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm.

Sử dụng các từ khóa có liên quan trên các trang của bạn để khách hàng truy cập có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Cung cấp nội dung thú vị và hữu ích trên trang web của bạn để khách hàng truy cập muốn tìm hiểu.

Tối ưu hoá kỹ thuật SEO
Tối ưu hóa kỹ thuật SEO là xương sống của chiến lược SEO tổng thể của doanh nghiệp. Không chỉ để tối ưu nội dung trang web của bạn mà còn xếp hạng trước các đối thủ cạnh tranh. Có một số tiêu chuẩn tối ưu hóa SEO kỹ thuật mà nếu không tuân theo, chắc chắn sẽ bị các công cụ tìm kiếm loại bỏ và tụt hạng tìm kiếm.

Liên kết với nhau
Bằng cách liên kết đến các trang khác trên trang web của bạn, giúp các công cụ tìm kiếm hiểu cấu trúc của trang web và các tính liên kết giữa các trang của bạn.

Liên kết cũng có thể giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn. Bằng cách cung cấp các liên kết đến nội dung liên quan mà còn giúp khách truy cập tìm thấy thông tin họ cần và điều hướng trang web của bạn dễ dàng hơn.

Tối ưu hoá di động
Tối ưu hóa di động là chìa khóa trong thời đại ngày nay, đảm bảo trang web của bạn được thiết kế cho người dùng di động. Kích thước của các thiết bị di động khác nhau khi thiết kế trang web của bạn, cũng như các cân nhắc khác nhau cho người dùng di động như màn hình cảm ứng. Bằng cách tối ưu hóa cho thiết bị di động, bạn có thể đảm bảo rằng trang web của bạn có thể truy cập và thân thiện với người dùng cho mọi người.

Tối ưu hóa di động là một trong những yếu tố SEO quan trọng nhất. Điều này là do ngày càng nhiều người sử dụng thiết bị di động để truy cập internet. Các công cụ tìm kiếm như Google đưa tối ưu hóa di động vào tài khoản khi xếp hạng các trang web.