Dịch vụ làm video marketing review quán ăn nhà hàng

Trước khi quyết định Ăn gì? Ăn ở đâu? Nhiều người có thói quen tìm kiếm các thông tin trên mạng xã hội để tham khảo những gợi ý, nhận xét và đánh giá của các food reviewer. Đây được xem là xu hương marketing hiệu quả nhất trong ngành quán ăn nhà hàng. Và chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ quay video clip review sản phẩm với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ content có tính chuyên môn cao, khả năng am hiểu sâu về sản phẩm và mạng lưới viral.

Review quán ăn nhà hàng là gì?

Review quán ăn nhà hàng là hình thức cung cấp cho khách hàng trải nghiệm về chất lượng của món ăn và nhà hàng,  từ đó khuyến khích khách hàng hãy thử trải nghiệm . Thông qua review dịch vụ nhà hàng được nhiều người biết đến một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất.

Gói dịch vụ review quán ăn nhà hàng

  • Có MC + người trải nghiệm
  • Đội quay dựng chuyên nghiệp
  • PR trên 50+ báo (VTC, tuổi trẻ, thanh niên,…) và website chất lượng
  • PR trên 20+ kênh youtube, fanpage, group
  • Landingpage giới thiệu sản phẩm
  • Video tối thiểu 10.000+ Ranking từ khóa
  • Bộ ảnh sản phẩm cơ bản

Lưu ý khi review quán ăn nhà hàng

Đánh giá 2-3 món chính: người xem sẽ cảm giác nhàm chán khi không tìm được điểm trọng tâm của video. Hãy chọn một vài món ăn ấn tượng, chỉ ra món ăn đó vì sao ngon, vì sao không ngon? về hương vị, cách trình bày, …

Đánh giá một cách khách quan: Không có một quán ăn nhà hàng nào là hoàn hảo ngay nhà hàng cao cấp cũng có nhược điểm riêng. Hãy miêu tả một cách công bằng và trung thực

Đưa ra lời khuyên:  đưa ra lời khuyên cho khách hàng biết nên ăn món nào? không nên ăn món nào? lựa chọn nhà hàng nào? Điều đó giúp bài review cảu bạn trở nên thu hút hơn.

Liên hệ

Địa chỉ: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng

Scroll to Top