Mua sub Youtube

Hiện nay, mua sub YouTube đã trở thành một chủ đề được nhiều người quan tâm và thảo luận. Với mong muốn tăng lượng sub và view trên kênh YouTube, một số người đã sử dụng các phương pháp bất hợp pháp như mua sub và view để thực hiện mục tiêu của mình. Tuy nhiên, liệu việc mua sub YouTube có thực sự hiệu quả và đem lại lợi ích cho kênh của bạn?

Hay đó chỉ là một cách để lừa đảo và gây hậu quả nghiêm trọng cho kênh của bạn trên YouTube? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Sub Youtube là gì?

Trên YouTube, người đăng ký (Subscribers) là những người đã chọn “theo dõi” kênh và nội dung của bạn để có thể cập nhật các video mới nhất của bạn. Tính chất cơ bản của người đăng ký là họ có thể trở thành những người hâm mộ, mong muốn nhận xét và chia sẻ video của bạn với người khác. Do đó, việc xây dựng một cộng đồng người đăng ký mạnh mẽ là điều cần thiết để tạo ra một cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ.

Người theo dõi chính là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, bởi vì họ yêu thích thương hiệu của bạn và mong muốn chia sẻ với người khác. Xây dựng một cộng đồng người theo dõi thực sự có ý nghĩa, bởi nó không chỉ giúp bạn tăng cường mối quan hệ với khách hàng thông qua các nền tảng xã hội, mà còn giúp tăng doanh thu đáng kể nhờ việc chăm sóc cẩn thận người theo dõi.

Có nên mua sub youtube không?

Sub Youtube mang lại rất nhiều giá trị cho kênh của bạn:

Tăng thứ hạng kênh

Việc có nhiều lượt đăng ký trên kênh Youtube sẽ giúp cải thiện thứ hạng SEO của kênh. Đồng thời, các video trong kênh Youtube của bạn cũng sẽ xuất hiện ở vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Youtube (do thuật toán Youtube có xu hướng ưu tiên các video và kênh có lượt người theo dõi và lượt xem cao). Điều này có nghĩa là mỗi khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến nội dung trên kênh của bạn, video của bạn sẽ được hiển thị đầu tiên để thu hút nhiều người xem mới.

Tăng độ tin cậy

Khi kênh của bạn có nhiều lượt đăng ký, mọi người sẽ tin rằng kênh của bạn được dàn dựng chuyên nghiệp và nội dung đáng tin cậy. Điều quan trọng là bạn cần cung cấp nội dung chất lượng cao để mọi người có thể xem, học và áp dụng. Nếu bạn mới bắt đầu với một kênh YouTube mới và không có nhiều lượt đăng ký hoặc lượt thích, việc mua sub YouTube có thể là điều kiện tiên quyết để phát triển kênh của bạn và kiếm tiền từ YouTube sau này.

Đứng vững trên thị trường

Các nội dung trên Youtube được cập nhật liên tục, hàng giờ. Nếu bạn muốn video của mình thu hút sự chú ý từ nhiều người, không chỉ cần có nội dung hấp dẫn mà còn phải tối ưu hóa hiển thị cho kênh của bạn. Đây là một cuộc đua không ngừng nghỉ; vì vậy, sau khi đạt được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bạn theo đuổi, hãy tiếp tục áp dụng các chiến lược khác nhau để nâng cao sự phổ biến, nhận diện thương hiệu, và mở rộng tầm ảnh hưởng của mình.

Cách mua sub cho kênh youtube

Nếu bạn tìm kiếm trên Google, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều trang web cung cấp dịch vụ tăng sub và view trên YouTube. Tuy nhiên, sử dụng các nguồn này có thể dẫn đến việc tăng số lượng sub một cách giả tạo, vì hầu hết những người đăng ký và xem video của bạn đều là những người không thực sự quan tâm đến nội dung mà bạn đang cung cấp.

Từ các nhà quảng cáo hợp pháp

Vậy, làm thế nào để tăng sub YouTube một cách an toàn? Câu trả lời là sử dụng phương pháp quảng cáo được tài trợ và nội dung quảng cáo trả tiền.

Khi khán giả xem video của bạn vì họ thực sự muốn xem nội dung, đó sẽ là lượt xem thực tế, tự nhiên, và số lượng sub cũng sẽ tăng dần. Với lựa chọn này, YouTube chấp nhận và thậm chí khuyến khích bạn đầu tư cho quảng cáo ngay trên nền tảng.

Bất kỳ sự tăng trưởng nào mà kênh của bạn có được thông qua các nhà quảng cáo hợp pháp đều được coi là hợp lệ và khả thi.

Từ các nhà quảng báo bất hợp pháp

Có một số phương pháp bất hợp pháp để tăng sub và lượt xem YouTube của bạn, bao gồm việc mua lượt sub, view từ hành động chuyển hướng, sử dụng quảng cáo dưới cửa sổ, bố cục lừa đảo ẩn video và mua lượt sub, view từ các trang web của bên thứ ba cung cấp lượt xem bot hoặc clickfarm.

Tuy nhiên, các phương tiện quảng cáo bất hợp pháp này có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho kênh của bạn, vì chúng vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube. Nếu bạn bị phát hiện sử dụng các phương pháp này để mua sub YouTube (và nếu YouTube có thể xác nhận rằng bạn là người chịu trách nhiệm), lượt view của bạn sẽ không được tính.

Video sẽ bị xóa hoặc tài khoản của bạn có thể bị treo vĩnh viễn. Do đó, bạn nên tránh sử dụng các phương pháp quảng cáo bất hợp pháp và thay vào đó tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng để thu hút lượt sub và view tự nhiên.

Qua quảng cáo Google

Cách hiệu quả nhất (và rõ ràng nhất) để tăng lượt xem và sub cho video của bạn là mua trực tiếp thông qua quảng cáo trên YouTube hoặc Google. Để làm điều đó, bạn cần đăng ký tài khoản Google AdWords và chạy các loại quảng cáo khác nhau cho video của bạn dưới dạng quảng cáo PPC (trả cho mỗi lần nhấp chuột). Điều này cho phép bạn chạy các chiến dịch được nhắm mục tiêu cao để đảm bảo rằng khán giả lý tưởng của bạn biết về nội dung mới.

Khi sử dụng quảng cáo trên YouTube, bạn có thể sử dụng hai hình thức quảng cáo chính:
– Quảng cáo trong luồng: xuất hiện trước, trong hoặc sau video YouTube.
– Quảng cáo trong màn hình: xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm YouTube hoặc các video liên quan.

Khi mới bắt đầu, bạn nên thử nghiệm cả hai loại quảng cáo để xem loại nào mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Qua quảng cáo Facebook

Một phương pháp khác để tăng số lượt sub và view trên YouTube một cách hợp pháp là sử dụng quảng cáo trên Facebook.

Khi bạn tạo một video mới, bạn có thể đồng thời tạo một bài đăng trên blog hoặc trang web của mình, bao gồm mã nhúng video từ YouTube. Sau đó, bạn có thể chạy quảng cáo cho bài đăng đó trên Facebook. Vì Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, việc chia sẻ bài viết chứa video sẽ giúp tiếp cận đến nhiều người xem hơn và thu hút một lượng lớn khán giả.

Scroll to Top