Dịch vụ SEO từ khoá

Bạn có thể đã biết rằng các từ khóa rất quan trọng đối với SEO nhưng chúng ta thực sự có ý nghĩa gì khi chúng ta nói về từ khóa SEO? Làm thế nào bạn có thể tìm thấy các từ khóa phù hợp cho trang web của bạn và quan trọng hơn, làm thế nào để sử dụng các từ khóa đó trong nội dung của bạn và tối đa hóa SEO của bạn? Đây là nội dung DGM sẽ chia sẻ cho bạn đọc trong bài viết này.

SEO Keyword Là Gì?

Từ khóa SEO là các từ khóa và cụm từ trong nội dung web giúp mọi người có thể tìm thấy trang web thông qua các công cụ tìm kiếm. Một trang web được tối ưu hóa tốt cho các công cụ tìm kiếm “nói cùng một ngôn ngữ” với cơ sở khách truy cập tiềm năng của nó với các từ khóa cho SEO giúp kết nối người tìm kiếm với trang web của bạn. Từ khóa là một trong những yếu tố chính của tiêu chuẩn SEO.

Xu hướng thấu hiểu tiếp thị

Có tác động thực tiễn tốt nhất khi kết hợp với các tiêu chuẩn SEO. Mang khách hàng tiềm năng đến trang web bằng cách tạo nội dung có giá trị xuất hiện trên các trang kết quả công cụ tìm kiếm. Thời gian để viết một bài đăng, chi phí viết đặc biệt thấp.

Gia tăng lượng truy cập

Khi xác định các từ khóa phù hợp nhất cho nội dung xuất bản sẽ gia tăng thứ hạng cao hơn trong kết quả công cụ tìm kiếm, thu hút nhiều lưu lượng truy cập vào trang web.

Khuyến khích tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng

Bằng cách nghiên cứu các từ khóa cho sự phổ biến, khối lượng tìm kiếm và ý định chung của khách hàng có thể giải quyết các câu hỏi mà hầu hết mọi người muốn câu trả lời trong trang web của doanh nghiệp.

Các yếu tố nghiên cứu của từ khoá

Sự liên quan

Google xếp hạng nội dung có thực sự liên quan với nhau. Đây là nơi mà khái niệm về ý định tìm kiếm xuất hiện. Nội dung sẽ chỉ xếp hạng cho một từ khóa nếu đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm. Ngoài ra, nội dung phải là tài nguyên tốt nhất, cung cấp nhiều giá trị cho tìm kiếm của khách hàng.

Mật độ xuất hiện


Số lần từ khoá xuất hiện trong nội dung bài viết cần phân bổ hợp lý, không chèn quá nhiều vào nội dung trong bài gây tính “nhồi nhét” tạo ra cảm giác khó chịu cho người dùng. Tuỳ thuộc vào bối cảnh ngữ nghĩa để cho từ khoá xuất hiện hợp lý hơn.

Tính cập nhật

Làm phong phú trang web với nội dung thông tin hữu ích thôi là chưa đủ mà còn là cập nhật các thông tin nội dung theo xu hướng và quảng bá nội dung đó thì mới khiến khách hàng chú ý đến trang web.

Tại sao nên chọn dịch vụ tại DGM cho doanh nghiệp?

Chúng tôi tối đa hóa thứ tự xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm bằng cách xác chiến lược độc đáo để thu lại lưu lượng truy cập tự nhiên hơn trong thời gian ngắn.

Tại DGM, chúng tôi không chỉ đưa cho bạn một danh sách các từ khóa. Chúng tôi xây dựng cho bạn một lộ trình SEO keyword có thể sử dụng hiệu quả và tối ưu hóa chúng để tăng trưởng, đồng thời giữ cho các giai đoạn của hành trình người mua bền vững.

Là một đơn vị agnecy việc nghiên cứu từ khóa SEO được thực hiện nghiên cứu nghiêm ngặt và chi tiết.

Chúng tôi xem xét kỹ các đối thủ cạnh tranh của bạn để xác định các từ khóa mục tiêu, xếp hạng cũng như các chiến lược SEO keywords mà họ thực hiện. So sánh và xác định các góc độ để cải thiện hiện trạng trang web bạn đang mắc phải.

Quy trình thực hiện của DGM ra sao?

  • Bước 1: Đánh giá trang web

DGM bắt đầu quá trình nghiên cứu từ khóa bằng cách đi sâu vào cấu trúc trang web của bạn, xác định các trang chủ và nội dung hoạt động hàng đầu và khám phá bảng xếp hạng hiện tại và lưu lượng truy cập. Đồng thời, làm việc chặt chẽ với bạn để hiểu mục tiêu và tầm nhìn của bạn về thứ tự xếp hạng, cũng như hiệu quả khi sử dụng.

  • Bước 2: Nghiên cứu từ khoá SEO 

Tại DGM, đặt quy trình theo tiêu chuẩn và thu thập dữ liệu từ khóa có giá trị từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm dữ liệu phân tích và bảng tìm kiếm Google. Ngoài ra, xác định những gì nội dung quy định các tiêu chuẩn SEO hàng đầu và xác định độ khó từ khóa cho mọi truy vấn mục tiêu để ước tính nỗ lực cần thiết để vượt qua chúng.

  • Bước 3: Phân đoạn từ khoá

Sau đó, DGM sẽ thu hẹp danh sách từ khóa, những từ khóa chuyển đổi, dành riêng cho doanh nghiệp làm nền tảng cho toàn bộ chiến lược SEO keywords. Mỗi cơ hội từ khóa trong danh sách này nhắm mục tiêu kinh doanh của bạn.

  • Bước 4: Thiết lập hoàn chỉnh bản đồ từ khoá và báo cáo phân tích

DGM tiến hành định các khoảng trống nội dung, và đề xuất những hành động nào phải được thực hiện để tối ưu trang web ở mức cao nhất. Trình bày cho bạn một chiến lược SEO toàn diện và đảm bảo một quy trình báo cáo minh bạch trong suốt quá trình thực hiện.

Tại DGM, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tạo ra các chiến lược SEO keyword thành công cho khách hàng của chúng tôi. Khi bạn hợp tác với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm quen với doanh nghiệp và ngành công nghiệp của bạn từ trong ra ngoài, và chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các nghiên cứu chuyên sâu để hiểu những gì khách hàng tiềm năng của bạn muốn.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ tối ưu hóa trang web của bạn cho các từ khóa tốt nhất có thể và tạo nội dung để đưa chiến lược kinh doanh của bạn phát triển. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn sử dụng SEO keyword thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn và kiếm được nhiều khách hàng hơn!